Một ngày vi vu Hải Phòng, thực hiện chuyến foodtour hấp dẫn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mặc dù không có nhiều thời gian rảnh rỗi nhưng vẫn muốn du lịch ở Hải Phòng, khoảng thời gian 1 ngày cũng vừa đủ cho bạn vui chơi một số địa điểm và thực hiện chuyến foodtour đáng nhớ.

Yêu thích khám phá những vùng đất mới, các món ăn đặc trưng và các địa điểm chụp ảnh đẹp, cô nàng Ly Trần đã dành thời gian để đặt chân đến nhiều tỉnh, thành trên mảnh đất hình chữ S. Mới đây, Ly Trần đã chia sẻ về thời gian 1 ngày vi vu ở Hải Phòng với một số điểm ăn uống thú vị.

Một ngày vi vu Hải Phòng, thực hiện chuyến foodtour hấp dẫn - 1

Đi du lịch Hải Phòng trong thời gian 1 ngày.

Theo cô gái 24 tuổi này, vào 3 năm trước, cô nàng từng đến Hải Phòng và rất yêu thích ẩm thực nơi đây. Đồ ăn ngon, người dân thân thiện, thuận tiện di chuyển và đặc biệt là được đi tàu nên du khách này quyết định quay lại foodtour ở Hải Phòng thêm một lần nữa.

“Đợt này mình đi trong ngày nên luôn ưu tiên các địa điểm tiện đường. Đường sá ở Hải Phòng rất dễ đi, các cô các chú rất nhiệt tình chỉ đường khi mình hỏi xung quanh có hàng quán ăn ngon nào không. Mình cảm nhận đồ ăn Hải Phòng vừa ngon, vừa rẻ mà lại còn đa dạng”, cô gái đến từ Nam Định cho hay.

Cô gái kể, sau khi di chuyển từ ga Hà Nội đến Hải Phòng, du khách này thuê xe máy rồi đi ăn sáng bằng món bánh đa cua Minh Sơn với topping đầy đặn, nước dùng ngon. Ly Trần tiếp tục đi bãi 295 Đồ Sơn.

Đầu giờ chiều, cô nàng có mặt tại trung tâm để ăn món bún cá cay Duyên Hải có nước dùng ngon, topping đày đặn khiến du khách rất ưng ý. Cô gái đến quán cafe Kapeik, ghé Hàng Kênh mua bánh mì que với vị pate ngon và nhân đày đặn. Đến 16h, cô nàng có mặt ở chợ Cát Bi ăn vặt với món nem thính, nem chua, chè Chang rất ngon, ngọt nhẹ, không bị gắt và flan lá dứa mềm tan trong miệng...

Một ngày vi vu Hải Phòng, thực hiện chuyến foodtour hấp dẫn - 2

Không gian chụp ảnh đẹp.

“Chuyến đi này, mình thích nhất ở chợ Cát Bi. Các cô các bà rất nhiệt tình, mình vào gửi xe, các cô đã chỉ cho khu ẩm thực để ghé, xong mình nhầm quán ở khu khác với chợ, các bà cũng nhiệt tình hỏi người này người kia giúp chúng mình. Chợ to và mặt hàng nào cũng có và đặc biệt là rất nhiều đồ ăn ngon”, Ly Trần kể.

Đến 17h, du khách này di chuyển đi ăn ốc ở Thuỷ Dương (Lạch Tray) có nước chấm ngon, nhân viên phục vụ rất nhanh chóng. Đến 18h15’, cô nàng có mặt ở ga Hải Phòng, tranh thủ chụp ít tấm ảnh làm kỷ niệm...

Một ngày vi vu Hải Phòng, thực hiện chuyến foodtour hấp dẫn - 3

Du khách thưởng thức nhiều món ăn ngon ở vùng đất Cảng Hải Phòng.

“Nếu bạn có ít thời gian thì đi trong ngày như mình rất hợp lý. Chúng mình đi khá vừa vặn, ăn đủ, chơi đủ và vẫn có thời gian nghỉ ngơi khi di chuyển. Hải Phòng là sự lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi chơi ngắn ngày”, Ly Trần cho hay.

Lịch trình đến vùng đất Cảng Hải Phòng trong thời gian 1 ngày dành cho người “sống vội” sẽ là trải nghiệm thú vị mà du khách nên thử để có cho mình những kỷ niệm đáng nhớ...

Một ngày vi vu Hải Phòng, thực hiện chuyến foodtour hấp dẫn - 4

Một ngày vi vu Hải Phòng, thực hiện chuyến foodtour hấp dẫn - 5

Một ngày vi vu Hải Phòng, thực hiện chuyến foodtour hấp dẫn - 6

Một ngày vi vu Hải Phòng, thực hiện chuyến foodtour hấp dẫn - 7

Một ngày vi vu Hải Phòng, thực hiện chuyến foodtour hấp dẫn - 8

Một ngày vi vu Hải Phòng, thực hiện chuyến foodtour hấp dẫn - 9

Một ngày vi vu Hải Phòng, thực hiện chuyến foodtour hấp dẫn - 10

Du khách làm chuyến foodtour Hải Phòng.

Một ngày vi vu Hải Phòng, thực hiện chuyến foodtour hấp dẫn - 11

Chuyến xê dịch thú vị.

Một ngày vi vu Hải Phòng, thực hiện chuyến foodtour hấp dẫn - 12

Chụp ảnh bên chiếc xe cup.

Một ngày vi vu Hải Phòng, thực hiện chuyến foodtour hấp dẫn - 13

Chuyến du lịch trong thời gian ngắn những cũng đã để lại cho cô nàng nhiều cảm xúc khó quên.

Một ngày vi vu Hải Phòng, thực hiện chuyến foodtour hấp dẫn - 14

Lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Một ngày vi vu Hải Phòng, thực hiện chuyến foodtour hấp dẫn - 15

Du khách check-in ở ga Hải Phòng.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hải Vân

CLIP HOT