Thương hiệu thời trang Khatoco nhận danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” năm 2019

    Ngày 20/02/2019, tại Trung tâm Hội nghị Adora center – Tp.Hồ Chí Minh, Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) đã  tổ chức lễ công bố và chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn năm 2019 cho 542 doanh nghiệp. Đây là năm thứ 13, thương hiệu thời trang Khatoco vinh được nhận danh hiệu này.

    Với danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao đạt được, Khatoco cam kết sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, tiếp tục cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm thời trang để phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng trong năm 2019.

    Để đạt chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2019”, bên cạnh việc HVNCLC tổ chức điều tra bình chọn được thực hiện bởi 270 phỏng vấn viên trên toàn quốc cùng với 60 quản lý, giám sát vùng đã phỏng vấn trực tiếp 12.000 gia đình và 5.400 điểm bán tại 12 tỉnh, thành phố. Cuộc điều tra năm nay còn được thăm dò online với kết quả thu được gần 4.000 ý kiến trả lời. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn phải đạt các chứng nhận đảm bảo an toàn, chất lượng đạt chuẩn quốc tế ISO và liên tục không ngừng đầu tư hệ thống nhà xưởng, máy móc, trang thiết chuyên dụng hiện đại, cải tiến mẫu mã, chất liệu vải để tạo ra những sản phẩm thời trang đạt chất lượng cao nhất.

    Hiện thời trang Khatoco có cửa hàng trên khắp các tỉnh thành: TP. HCM, Khánh Hòa, Đồng Nai, Bình Định, Đà Nẵng…

    KHUÊ VIỆT TRƯỜNG