Xe buýt từ sân bay Tân Sơn Nhất sẽ hoạt động 24/24 suốt kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thông báo của Trung tâm quản lý giao thông công cộng, Sở GTVT TP.HCM cho biết, một số tuyến xe buýt trên địa bàn TP sẽ điều chỉnh thời gian hoạt động để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp lễ.

Tăng thời gian hoạt động của các tuyến xe buýt là biện pháp quan trọng để đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao trong những ngày cao điểm trước và sau dịp lễ. Nhiều tuyến xe buýt sẽ hoạt động 24/24 đến hết ngày 1/5.

Xe buýt từ sân bay Tân Sơn Nhất sẽ hoạt động 24/24 suốt kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 - 1

Sân bay Tân Sơn Nhất dự kiến sẽ đón khoảng 687.000 lượt khách trong giai đoạn cao điểm từ ngày 26/4 đến 1/5. Để đảm bảo an ninh và trật tự giao thông, sân bay đã lập phương án phối hợp với các đơn vị liên quan.

Trong đó,thời gian hoạt động của tuyến xe buýt sẽ bắt đầu từ 0h10 và kết thúc vào lúc 23h59. Tuyến này sẽ đón khách tại sân bay và vận chuyển đến bến xe buýt Sài Gòn, quận 1. Trong khoảng thời gian này, mỗi ngày sẽ có 72 chuyến hoạt động, với mỗi chuyến giãn cách từ 39 đến 45 phút, và hành trình mỗi xe khoảng 45 phút.

Các điều chỉnh cũng được áp dụng cho nhiều tuyến xe buýt khác để phù hợp với nhu cầu thực tế. Một số tuyến sẽ giảm số lượng chuyến đi từ ngày 28/4 đến 30/4, trong khi một số khác sẽ tạm ngưng hoạt động để phù hợp với lịch nghỉ của sinh viên.

Đối với việc điều chỉnh này, việc theo dõi và điều phối các tuyến xe buýt cũng được thực hiện chặt chẽ để đảm bảo rằng mọi người có phương tiện đi lại thuận tiện và an toàn trong thời gian này.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hoàng Anh

CLIP HOT