Dàn SAO thể thao cặp kè "gái làng chơi", Tiger Woods "đánh cả cụm"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Dù trải qua hàng chục, hàng trăm mối tình với những người đẹp, dàn sao thể thao vẫn có thời gian mặn nồng các "gái hư" chính hiệu.

Theo Dailystar, từ Tiger Woods đến con trai của Michael Jordan và một số ngôi sao của làng thể thao thế giới đã từng có mối liên hệ với các cô gái thuộc ngành kinh doanh giải trí "dành cho người lớn". Trang tin này cho rằng đây là một trong những "trò hề" của các ngôi sao bên ngoài sân đấu thể thao.

Đặc biệt, ngôi sao golf Tiger Woods, người từng phải thừa nhận là người "nghiện tình dục", từng trải qua hàng tá mối tình nhưng vẫn tìm đến các "gái hư" chính hiệu. Người đàn ông "chất chơi" tiếp theo có thể kể tới Marcus, cậu con trai của huyền thoại Jordan có rất nhiều cuộc tình tương tự. Hãy cùng điểm danh ngôi sao "chịu chơi" nhất.

Dàn SAO thể thao cặp kè "gái làng chơi", Tiger Woods "đánh cả cụm" - 1

Tiger Woods xứng đáng dẫn đầu. Theo nhiều hãng tin khác nhau, golfer huyền thoại từng kè không chỉ một mà với ba ngôi sao khiêu dâm: Joslyn James, Devon James và Holly Sampson trong suốt một thời gian dài.

Dàn SAO thể thao cặp kè "gái làng chơi", Tiger Woods "đánh cả cụm" - 2

Cựu vô địch hạng nặng hạng nhẹ của UFC, Chuck Liddell được cho là đã tận hưởng khoảng thời gian chung sống với "gái hư" Jayden James vào khoảng năm 2009, họ từng nhiều lần qua lại công khai với nhau.

Dàn SAO thể thao cặp kè "gái làng chơi", Tiger Woods "đánh cả cụm" - 3

Barry Bonds được nhiều người coi là một trong những cầu thủ bóng chày vĩ đại nhất. Ngoài sân ông cũng là "tay chơi" bậc nhất. Bonds từng có quan hệ với ngôi sao khiêu dâm Devon Shire dù khi đó đã kết hôn, họ từng đưa nhau ra tòa vì vấn đề tài chính.

Dàn SAO thể thao cặp kè "gái làng chơi", Tiger Woods "đánh cả cụm" - 4

Có người cha quá nổi tiếng Michael Jordan, Marcus Jordan cũng chơi bóng rổ nhưng chỉ dừng lại ở cấp độ đại học, rồi sau đó dành thời gian cho việc chơi bời. Trong năm 2012 khi vẫn còn là sinh viên anh chàng này công khai mối quan hệ với "gái hư" Rachel Roxxx.

Dàn SAO thể thao cặp kè "gái làng chơi", Tiger Woods "đánh cả cụm" - 5

Tiền vệ bóng bầu dục Mỹ Jimmy Garoppolo của San Francisco 49ers hẹn hò "gái hư" Kiara Mia vào năm 2018. Sau tin đồn này, Mia lên mạng xã hội bóng gió nói về Garoppolo, và 49ers, cô tự hào nói với TMZ: "Mọi thứ tôi chạm vào đều biến thành vàng".

Dàn SAO thể thao cặp kè "gái làng chơi", Tiger Woods "đánh cả cụm" - 6

Cựu ngôi sao MMA, Tito Ortiz được cho là có mối liên hệ lớn nhất với ngành công nghiệp khiêu dâm, sau khi hẹn hò và kết hôn với một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành này là Jenna Jameson. Hai người gặp nhau lần đầu vào năm 2006 trước khi có con với nhau 3 năm sau đó vào (2009).

Tuy nhiên, mọi thứ nhanh chóng trở nên khó khăn với Ortiz và Jameson sau khi võ sĩ UFC bị bắt vào năm 2010 vì tội bạo hành gia đình. Các cáo buộc sau đó đã được bãi bỏ, Ortiz không phải đi tù, nhưng cặp đôi cũng chia tay vào năm 2013.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT