Khách sạn Vũng Tàu có hầm cho du khách tránh bão

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Các khách sạn đã xây dựng phương án phòng chống thiên tai, từ thông báo tình hình dự báo, đến trấn an tâm lý, sơ tán, di chuyển khách đến nơi an toàn, chuẩn bị kho dự trữ thực phẩm...

Khách sạn Vũng Tàu có hầm cho du khách tránh bão - 1

Marina Bay Vũng Tàu Resort & Spa có tầng hầm cho khách trú khi xảy ra bão. Ảnh: Kim Vinh.

Sở Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu vừa kiểm tra các cơ sở gồm: Trung tâm Quản lý và hỗ trợ khách du lịch TP.Vũng Tàu, Marina Bay Vũng Tàu Resort & Spa, Khách sạn iBis Styles Vũng Tàu, khách sạn Vias Vũng Tàu và khách sạn Cao Su.

Đợt kiểm tra này nhằm kiểm tra công tác chuẩn bị, ứng phó phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2023 tại các khu, điểm kinh doanh ven biển trên địa bàn TP.Vũng Tàu.

Các cơ sở trên đều nêu cao chủ động ứng phó phòng chống thiên tai, cứu hộ, cứu nạn, xem công tác ứng phó giảm thiểu thiệt hại khi thiên tai xảy ra là một nội dung quan trọng trong vận hành hoạt động.

Tất cả đều xây dựng phương án phòng chống thiên tai chặt chẽ, từ thông báo tình hình dự báo, đến trấn an tâm lý, sơ tán, di chuyển khách đến nơi an toàn, chuẩn bị kho dự trữ thực phẩm, phòng y tế, kết nối với y tế địa bàn, diễn tập tình huống giả định cho đội ngũ nhân viên…

Ở những cơ sở có hồ hơi, bãi tắm đều trang bị phương tiện cứu đuối và đội ngũ cứu hộ giỏi bơi lội và nghiệp vụ cứu người. Riêng Marina Bay Vũng Tàu Resort & Spa có tầng hầm cho khách trú khi xảy ra bão.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

N.N

CLIP HOT

'Chuẩn nghèo' của bà nội gây 'bão' mạng
'Chuẩn nghèo' của bà nội gây 'bão' mạng

Cư dân mạng đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh người cháu đưa tiền bà nội, nhưng bà nhất quyết không nhận vì cho rằng cháu "còn nghèo", mà theo định nghĩa của bà: "còn nghèo" là ... chưa vợ!