Quinter Central Nha Trang chính thức gắn 5 sao

    Chiều ngày 7/5, Khách sạn Quinter Nha Trang đã làm Lễ gắn 5 sao. Đến dự có đại diện Tổng cục du lịch. Bà Lưu Lương Hòa, Vụ phó vụ khách sạn đã đọc quyết định gắn 5 sao cho khách sạn, nghi lễ đã diễn ra trang trọng.

    Tọa lạc tại thành phố Nha Trang – trung tâm du lịch trọng điểm và phát triển kinh tế của Nam Trung Bộ, nằm trên tuyến đường Trần Phú, cách 40 phút lái xe từ sân bay quốc tế Cam Ranh qua đường cao tốc ven biển mới, 50 phút lái xe từ Khu kinh tế Văn Phong và các khu công nghiệp và cảng biển quan trọng khác và vài phút đi đến khu vực bãi biển, trung tâm thương mại… Quinter Central là một điểm đến lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước.

    Quinter Central sở hữu 170 phòng với diện tích từ 43 m2 đến 80 m2. Các phòng được thiết kế hiện đại, tràn ngập ánh sáng tự nhiên với tầm nhìn ra biển và thành phố Nha Trang. Đặc biệt, Quinter Central có 2 phòng President với diện tích từ 81 -183 m2, ban công lớn nhìn ra đại dương và tiện nghi nội thất cao cấp, phục vụ và đảm bảo 24 giờ/ngày, các cửa kiểm soát an ninh đảm bảo các yêu cầu nghiêm ngặt và phù hợp với các tiêu chuẩn cao nhất.

    Là một trung tâm hội nghị tiệc cưới hàng đầu tại thành phố Nha Trang, Quinter Central sở hữu hai sảnh tiệc cưới lớn không trụ với thiết kế đầy sáng tạo và sức chứa 1000 khách/sảnh, 4 phòng hội thảo được lắp đặt các trang thiết bị ánh sáng, âm thanh hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.  

    Khuê Việt Trường