JW Marriott Phú Quốc - Điểm đến "vạn người mê" góp phần làm nên những thước phim tuyệt đẹp của BST Calla 2022

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Được mệnh danh là “chị tiên váy cưới”, NTK tài hoa với tâm hồn lãng mạn, bay bổng và yêu cái đẹp đến tuyệt đối, NTK Phương Linh đã lựa chọn JW Marriott Phú Quốc là địa điểm để sản xuất hình ảnh cho toàn bộ Calla Campaign 2022 - Chiến dịch được đầu tư kỹ lưỡng nhất của Calla Bridal trong năm nay.

Những thiết kế váy cưới đẳng cấp được thổi hồn từ khung cảnh tuyệt đẹp của hòn đảo ngọc Phú Quốc

Sau hơn 16 tháng sáng tạo bằng tất cả tâm huyết của mình, NTK Phương Linh cùng ekip Calla Bridal đã chính thức hoàn thiện những khâu cuối cùng của Calla Campaign 2022 - Dự đánh dấu sự hợp tác với JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa mang rất nhiều ấp ủ. 

JW Marriott Phú Quốc - Điểm đến "vạn người mê" góp phần làm nên những thước phim tuyệt đẹp của BST Calla 2022 - 1

JW Marriott Phú Quốc - Điểm đến "vạn người mê" góp phần làm nên những thước phim tuyệt đẹp của BST Calla 2022 - 2

Ảnh: Hoa hậu Tiểu Vy - Nàng thơ mới đầy quyến rũ của Calla Bridal

Calla Campaign 2022 với 68 mẫu váy cưới chia làm 6 BST cực kỳ đẳng cấp. 5 BST đầu tiên mang 5 sắc thái của những đoá hoa Calla với đủ các dáng váy, chất liệu khác nhau cùng 1 BST Haute Couture cao cấp, xa xỉ nhất được đính kết thủ công hoàn toàn. Điểm tựu trung của các thiết này đều là những thước vải cao cấp nhập khẩu từ Pháp cùng những chi tiết tinh tế, tỉ mỉ “cộp mác” Calla và đặc biệt đây chính là những mẫu thiết kế được NTK Phương Linh phác thảo tại bờ biển thơ mộng Phú Quốc.

JW Marriott Phú Quốc - Điểm đến "vạn người mê" góp phần làm nên những thước phim tuyệt đẹp của BST Calla 2022 - 3

Ảnh: Hai nàng hậu toả sáng trong những mẫu váy cưới Calla Bridal

Trên facebook cá nhân của mình, NTK Phương Linh đã không khỏi bồi hồi khi chia sẻ về hành trình làm nên những mẫu váy cưới “gây thương nhớ” lần này: “Phương Linh hay ngồi vẽ lúc bình minh hoặc hoàng hôn dưới 1 gốc dừa, hay 1 tán cây đổ bóng, hoặc trong một góc phòng kiến trúc độc đáo. Mỗi thời điểm và vị trí lại mang đến cho Phương Linh một nguồn cảm hứng mới lạ, vì thế mà 6 bộ sưu tập mang 6 màu sắc hoàn toàn khác biệt…”

JW Marriott Phú Quốc - Điểm đến "vạn người mê" góp phần làm nên những thước phim tuyệt đẹp của BST Calla 2022 - 4

JW Marriott Phú Quốc - Điểm đến "vạn người mê" góp phần làm nên những thước phim tuyệt đẹp của BST Calla 2022 - 5

Ảnh: “Bình minh và hoàng hôn tại Phú Quốc nuôi dưỡng những đoá Calla trong tôi”

Có thể nói, dưới bàn tay đầy tài hoa của NTK Phương Linh cùng nguồn cảm hứng bất tận từ nắng từ gió nơi bờ biển lãng mạn bậc nhất Việt Nam, Calla Campaign 2022 đã mang đến 68 chiếc váy cưới chính là 68 đóa hoa Calla rực rỡ, là giấc mơ của mọi cô dâu trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình. 

JW Marriott Phú Quốc - Nơi mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho NTK Phương Linh

Một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công của dự án lần này chính là khi toàn bộ hình ảnh của Calla Campaign 2022 đều đã được thực hiện và hoàn thiện tại JW Marriott Phú Quốc - nơi những bản phác thảo đầu tiên ra đời. Đây cũng chính là mơ ước được NTK Phương Linh ấp ủ ngay từ khi những nét vẽ đầu tiên xuất hiện.

JW Marriott Phú Quốc - Điểm đến "vạn người mê" góp phần làm nên những thước phim tuyệt đẹp của BST Calla 2022 - 6

JW Marriott Phú Quốc - Điểm đến "vạn người mê" góp phần làm nên những thước phim tuyệt đẹp của BST Calla 2022 - 7

Ảnh: JW Marriott Phú Quốc - Nơi tôn vinh trọn vẹn vẻ đẹp của những đoá Calla

Lấy cảm hứng từ Trường Đại học Huyền Thoại Lamarck, thầy phù thuỷ resort Bill Bensley đã dựng lên JW Marriott Phú Quốc trong hình hài một ngôi trường cổ ngay tại Bãi Kem với từng ngóc ngách, chi tiết đều toát lên phong thái, đẳng cấp của giới thượng lưu – sang trọng và lịch thiệp.

Với lối kiến trúc độc đáo kết hợp văn hóa Đông – Tây được thổi hồn bởi thiên nhiên tuyệt đẹp của hòn đảo ngọc với eo biển xanh ngát và bờ cát trắng muốt, JW Marriott đã tôn vinh trọn vẹn vẻ đẹp của từng đoá hoa Calla. Đây cũng chính là lễ đường cổ tích mà mọi cô dâu đều mơ về.

JW Marriott Phú Quốc - Điểm đến "vạn người mê" góp phần làm nên những thước phim tuyệt đẹp của BST Calla 2022 - 8

JW Marriott Phú Quốc - Điểm đến "vạn người mê" góp phần làm nên những thước phim tuyệt đẹp của BST Calla 2022 - 9

Để tạo nên những thước phim đẹp nhất cho Calla Campaign 2022, NTK Phương Linh và đội ngũ Calla Bridal đã làm việc bằng tất cả tâm huyết của trong suốt 6 ngày từ 4h sáng tới 2h đêm tại Phú Quốc. Có lẽ sự chỉn chu đến từng chi tiết chính là chìa khoá để làm nên thương hiệu Calla Bridal của ngày hôm nay.

JW Marriott Phú Quốc - Điểm đến "vạn người mê" góp phần làm nên những thước phim tuyệt đẹp của BST Calla 2022 - 10

JW Marriott Phú Quốc - Điểm đến "vạn người mê" góp phần làm nên những thước phim tuyệt đẹp của BST Calla 2022 - 11

JW Marriott Phú Quốc tuyệt đẹp trong mọi khung hình

Chia sẻ về quá trình sản xuất hình ảnh cho Calla Campaign 2022 tại JW Marriott Phú Quốc, NTK Phương Linh viết: “Đã chụp rất nhiều BST lớn nhỏ, nhưng chưa bao giờ Phương Linh thực hiện chụp BST kỳ công như lần này! Trong quá trình tác nghiệp, ekip Calla gặp không ít những khó khăn, bất cập về khoảng cách địa lý, về thời tiết… Nhưng thật may mắn mình luôn nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời đến từ những người thân yêu, các đối tác và đặc biệt là đội ngũ JW Marriott. Nhờ đó, mà mọi quyết tâm của mình đều trở thành hiện thực, Calla Campaign 2022 đã có được những thước phim tuyệt diệu nhất!”.

JW Marriott Phú Quốc - Điểm đến "vạn người mê" góp phần làm nên những thước phim tuyệt đẹp của BST Calla 2022 - 12

JW Marriott Phú Quốc - Điểm đến "vạn người mê" góp phần làm nên những thước phim tuyệt đẹp của BST Calla 2022 - 13

Với sự đầu tư khủng từ chất lượng từng chiếc váy đến hành trình sản xuất hình ảnh, Calla Campaign 2022 chắc chắn rằng sẽ thực sự bùng nổ , là những “chiếc váy trong mơ” góp phần tạo nên “lễ cưới cổ tích” cho ngày trọng đại của mọi cô dâu!

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hồng Hà

CLIP HOT