Lê Thị Hồng Thắm – Nữ doanh nhân tài sắc và hành trình chinh phục thành công

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Doanh nhân Lê Thị Hồng Thắm không còn là cái tên xa lạ trong ngành thẩm mỹ, spa làm đẹp. Cô là một nữ doanh nhân trẻ tài sắc vẹn toàn.

Lê Thị Hồng Thắm – Nữ doanh nhân tài sắc và hành trình chinh phục thành công - 1

Lê Thị Hồng Thắm và hành trình chinh phục thành công đầy bản lĩnh

Lê Thị Hồng Thắm không chỉ là một nữ doanh nhân trẻ thành đạt mà cô còn được biết đến là một người phụ nữ xinh đẹp và giỏi giang. Sinh ra và lớn lên tại vùng đất Xuân Lộc – Đồng Nai, cô gái trẻ ngày nào với mục tiêu trở thành giáo viên. Cô đã trở thành thạc sĩ sinh học và có 10 năm kinh nghiệm đứng trên giảng đường. Nhưng nhờ vào cơ duyên chuyển hướng sang kinh doanh mà cuộc sống của cô đã có nhiều thay đổi. Hiện tại, cô là CEO Công ty TNHH SX TM DV Minh Hoàng Minh, đồng thời là người sáng lập hệ thống Minh Minh Mom Care Spa.

Lê Thị Hồng Thắm – Nữ doanh nhân tài sắc và hành trình chinh phục thành công - 2

Chân dung xinh đẹp của nữ doanh nhân trẻ

Cô chia sẻ: “Là một người mẹ, tôi luôn muốn đem đến những điều tốt nhất cho con. Tôi quan niệm, những gì đưa vào người con hay sử dụng trên cơ thể mình đều phải là những sản phẩm tốt nhất. Trong quá trình nuôi con, tôi thường xuyên chia sẻ lên mạng xã hội những sản phẩm mình tin dùng và nhận được sự quan tâm lớn từ các mẹ bỉm sữa. Đây cũng chính là cơ duyên đưa tôi đến lĩnh vực kinh doanh hiện tại.”

Nữ doanh nhân trẻ bản lĩnh trên thương trường, nhân ái giữa đời thường

Được biết trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu vừa qua, Lê Thị Hồng Thắm đã xuất sắc vượt qua vòng loại và lọt top thí sinh chất lượng tham gia đường đua chinh phục vương miện. Cô chia sẻ: “Bản thân là người thích làm đẹp và luôn mong muốn đem lại cái đẹp cho mọi người, đặc biệt là những người phụ nữ Việt Nam. Tôi hy vọng họ sẽ luôn tự tin và không hề e ngại trước vẻ ngoài của mình. Chính vì vậy, tôi đã quyết tâm sản xuất ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ, đặc biệt là những chị em sau sinh. Hoạt động kinh doanh đã được 10 năm, nhưng tôi mới lấn sân sang lĩnh vực spa thẩm mỹ khoảng 2 năm gần đây. Với sự nỗ lực của mình, sau một năm Minh Minh Mom Care Spa đã mở rộng thêm một chi nhánh với quy mô lớn và nhận được nhiều quan tâm, ủng hộ. Đối với tôi, đây không phải điều quá to lớn, đơn giản chúng ta cần đặt cái tâm, đặt lợi ích và hiệu quả của khách hàng lên hàng đầu.”

Lê Thị Hồng Thắm – Nữ doanh nhân tài sắc và hành trình chinh phục thành công - 3

Lê Thị Hồng Thắm – Mẫu người phụ nữ xinh đẹp và tài năng

Không chỉ là một phụ nữ hiện đại, giỏi giang, nữ doanh nhân trẻ được biết đến là một người mẹ đảm đang, luôn chu toàn cho gia đình nhỏ của mình. Cô còn là một người giàu lòng nhân ái, thường xuyên tham gia vào các hoạt động thiện nguyện. Mỗi năm cô đều tham gia tặng sách vở, quần áo, xe đạp, hỗ trợ cho các học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, cô còn tham gia quyên góp, ủng hộ nhu yếu phẩm cho đồng bào ở các khu cách ly trong mùa dịch vừa qua.

Lê Thị Hồng Thắm – Nữ doanh nhân tài sắc và hành trình chinh phục thành công - 4

Đội ngũ nhân viên của Minh Minh Mom Care Spa

Lê Thị Hồng Thắm cùng sứ mệnh mang lại vẻ đẹp cho phụ nữ Việt Nam

Với vẻ ngoài xinh đẹp và sự bản lĩnh, tự tin trong kinh doanh, cô được coi là hình mẫu lý tưởng của phụ nữ hiện đại. Cô luôn quan niệm: “Muốn có vẻ ngoài xinh đẹp, trước hết hãy nuôi dưỡng tâm hồn”. Mỗi người phụ nữ, chúng ta đều là một bông hoa, mang một hương sắc riêng mà không ai được phép phủ nhận. Hãy sống tự tin và tỏa sáng với những gì mình có. Nữ doanh nhân trẻ khát khao được mang cái đẹp đến với tất cả mọi người. Để thực hiện sứ mệnh đó, cô đã không ngừng học hỏi, trau dồi thêm kiến thức để có những kinh nghiệm, bài học cho mình.

Lê Thị Hồng Thắm – Nữ doanh nhân tài sắc và hành trình chinh phục thành công - 5

Trong tương lai, cô hy vọng Minh Minh Mom Care Spa sẽ ngày càng phát triển hơn nữa. Cô cùng với đội ngũ của mình, sẽ tiếp tục học hỏi những công nghệ mới nhất để đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, chu đáo hơn. Ngoài ra, cô mong muốn có thể mở một chuỗi spa toàn quốc để tiếp cận gần hơn đến khách hàng.

Lê Thị Hồng Thắm – Nữ doanh nhân tài sắc và hành trình chinh phục thành công - 6

Minh Minh Mom Care Spa khai trương cơ sở mới

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hồng Hà