Chương trình đào tạo làm đẹp và trải nghiệm lễ hội tắm bùn biển Boryeong 2022

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Cơ hội được trau dồi kiến thức làm đẹp tại thiên đường làm đẹp Hàn Quốc đồng thời trải nghiệm lễ hội tắm bùn biển Boryeong 2022 với OhanaTour – đơn vị hàng đầu trong ngành du lịch về điều hành tour trong nước, nước ngoài, phòng visa, sự kiện và hoạt động du lịch.

Hàn Quốc – thiên đường làm đẹp

Hàn Quốc từ lâu đã nổi danh là thiên đường là đẹp bậc nhất Châu Á, nơi đây là điểm đến ưa thích của nhiều tín đồ làm đẹp. Trong đó, ngoài mỹ phẩm thì các xu hướng làm đẹp và phương pháp làm đẹp tiên tiến luôn được đánh giá cao tại châu Á cũng như trên thế giới.

Theo Hiệp hội Quốc tế về phẫu thuật thẩm mỹ, có đến 20% phụ nữ Hàn Quốc thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ (tức là cứ 5 phụ nữ Hàn Quốc thì có 1 người từng trải qua hình thức phẫu thuật thẩm mỹ). Trong khi đó ở Mỹ con số này chỉ là 5%.

Con số trên cho thấy, Hàn Quốc hiện đang là nước đi đầu về lĩnh vực thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp. Do đó, việc có cơ hội học tập và tiếp thu kiến thức làm đẹp tại đất nước này là vô cùng có giá trị, nhất là đối với những người đã, đang và sắp có ý định kinh doanh cũng như làm việc trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam.

Tham gia khóa đào tạo và và trải nghiệm lễ hội tắm bùn biển Boryeong 2022

Kinh tế thế giới đang dần phục hồi kể từ khi chịu tác động nghiêm trọng và nặng nề của đại dịch Covid-19. Hàn Quốc thu hút khách quốc tế với ngành làm đẹp và những trải nghiệm du lịch với những điểm đến đầy mới lạ.

Ngày 1/6 du lịch sẽ chính thức mở cửa, Ohanatour đại diện cho Ban tổ chức International Beauty master Contest tổ chức tour du lịch kết hợp với Lễ hội sắc đẹp quốc tế Chungnam 2022 cho khách hàng tại Việt Nam.

“Ngành làm đẹp đang là xu hướng cho các bạn lựa chọn với tốc độ phát triển toàn ngành chưa bao giờ sụt giảm. Chính vì thế, Khóa đào tạo Y khoa & Thẩm mỹ Quốc tế là nơi lựa chọn đáng tin cậy và uy tín nhất để các bạn đam mê ngành làm đẹp có cơ hội theo đuổi”.

Chương trình đào tạo làm đẹp và trải nghiệm lễ hội tắm bùn biển Boryeong 2022 - 1

Chương trình đào tạo làm đẹp và trải nghiệm Lễ hội tắm bùn biển Boryeong 2022

Bên cạnh khóa đào tạo, học viên còn được trải nghiệm Lễ hội bùn Boryeong được tổ chức tại bãi biển Daechon tự hào với bãi cát bột vỏ sò trắng duy nhất ở phương Đông.

Đồng thời tại đây còn có sự kiện trải nghiệm bùn và mát-xa bùn (trải nghiệm mát-xa bùn công nghệ cao, tự mát-xa tại bãi biển) sử dụng bột bùn (mud powder) được sản xuất thông qua quá trình chế biến lấy bùn từ bãi bùn sạch, loại bỏ các tạp chất. Do đó, khi đi tour Hàn Quốc, du khách vừa được tắm biển, vừa được hòa cùng không khí của lễ hội và còn được làm đẹp nữa.

Chương trình đào tạo làm đẹp và trải nghiệm lễ hội tắm bùn biển Boryeong 2022 - 2

OHANA Tour là đối tác uy tín, lâu năm với các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành, dịch vụ lưu trú và vận chuyển tại các nước trên thế giới.

7 ngày tham quan và học tập tại Hàn Quốc

Chương trình đào tạo làm đẹp và trải nghiệm lễ hội tắm bùn biển Boryeong 2022 được tổ chức trong vòng 7 ngày, tham gia chương trình học viên sẽ có cơ hội tìm hiểu về phương pháp làm đẹp theo chuẩn Hàn Quốc và tham gia hoạt động lễ hội ý nghĩa.

Thời gian diễn ra chương trình từ ngày 26/07 đến 01/08/2022, cụ thể như sau:

Chương trình đào tạo làm đẹp và trải nghiệm lễ hội tắm bùn biển Boryeong 2022 - 3

Lịch trình Chương trình đào tạo làm đẹp và trải nghiệm lễ hội tắm bùn biển Boryeong 2022 với OHANA

Ngày 1: Khởi hành từ Việt Nam đến Seoul (Hàn Quốc): Đoàn hạ cánh sân bay Incheon, sau đó di chuyển về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.

Ngày 2: Đào tạo

- Hiểu biết về chuẩn đoán khuôn mặt

+ Đặc điểm nhân chủng

+ Thay đổi do lão hóa

+ Cân bằng tỉ lệ khuôn mặt

+ Giới tính nữ và nam

- Hiểu biết về các loại hình làm đẹp và cấy chỉ

Ngày 3: Đào tạo và trao chứng chỉ

Tìm hiểu vể kỹ thuật điều trị hiệu quả cho từng bộ phận: Phần trên khuôn mặt, phần giữa khuôn mặt, phần dưới khuôn mặt đồng thời giới thiệu các thủ thuật làm đẹp.

Ngày 4: Đào tạo

Tìm hiểu và giới thiệu về thiết bị y tế làm đẹp của Hàn Quốc, trải nghiệm thiết bị y tế làm đẹp Certificate of IMBC, Certificate of KAAS.

Tìm hiểu và giới thiệu về thiết bị y tế làm đẹp của Hàn Quốc, trải nghiệm thiết bị y tế làm đẹp Certificate of IMBC, Certificate of KAAS.

Ngày 5: Trải nghiệm lễ hội tắm bùn biển Boryeong 2022:

Xe đưa đoàn  tham quan Seoul Tour sau đó đến thành phố Boryeong tham quan và cùng tham gia Lễ hội tắm bùn Boryeong 2022.

Ngày 6: Lễ tổng kết

- Tham dự Cuộc thi chuyên gia làm đẹp Quốc tế năm 2022 do Hiệp hội các Chuyên gia Y tế và Sắc đẹp Quốc tế đăng cai tổ chức.

- Tham gia cuộc thi ảnh giao lưu chuyên gia sắc đẹp Hàn Quốc và Việt Nam.

- Lễ tổng kết.

Ngày 7: Đoàn di chuyển ra sân bay Incheon, đón chuyến bay về Việt Nam

- Bao gồm vé máy bay, chỗ ở 7 ngày 6 đêm ( 2 người/ phòng), vé vào cửa, xe riêng di chuyển, hướng dẫn viên, phí ăn uống khi đi tham quan tại các nơi như: Tháp Seoul N, Lễ hội tắm bùn biển Boryeong, Cung điện Gyeongbokgung, Gwanghwamun, Làng truyền thống Bukchon, khu mua sắm Myeongdong.

Không chỉ giúp học viên tìm hiểu về kiến thức chuyên sâu trong nghành làm đẹp, chương trình còn mang đến những trải nghiệm thú vị tại thiên đường làm đẹp bậc nhất châu Á. Qua đó, học viên được nâng cao tay nghề và tìm hiểu về những công nghệ làm đẹp mới, tiên tiến đến từ Hàn Quốc.

Để tham gia chương trình vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

OHANA Tour

Website: https://ohanatour.vn/

Địa chỉ: 15 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 092 496 9999

Email: info@ohanatour.vn

Chương trình đào tạo làm đẹp và trải nghiệm lễ hội tắm bùn biển Boryeong 2022 - 4

Không chỉ là đơn vị hàng đầu cung cấp các tour du lịch trong và ngoài nước, #ohana còn cung cấp các dịch vụ làm #visa và tư vấn đầu tư định cư, du học, du lịch tại các nước Mỹ, Úc, New Zealand, Châu Âu, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản...

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Quang Huy

CLIP HOT