Baby Mark - Điểm mua sắm uy tín dành cho mẹ bé

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp là những mỹ từ mà nhiều mẹ bỉm sữa thông thái dành cho Baby Mark – hệ thống cửa hàng mẹ và bé uy tín bậc nhất Hưng Yên và các khu vực lân cận.

Baby Mark - Điểm mua sắm uy tín dành cho mẹ bé - 1

Baby Mark - Thiên đường mua sắm dành cho mẹ bầu và em bé

Sau 8 năm hình thành và phát triển, hệ thống cửa hàng mẹ và bé Baby Mark đã xây dựng thành công 11 cửa hàng và nhanh chóng chiếm trọn tình cảm cũng như sự yêu mến của nhiều ba mẹ khi tham gia mua sắm tại đây.

Baby Mark - Điểm mua sắm uy tín dành cho mẹ bé - 2

Các mặt hàng thiết yếu có trong Baby Mark

Với phương châm: “Thấu hiểu điều mẹ muốn” - lắng nghe tâm tư nguyện vọng của các ba mẹ, đặt sức khỏe và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, là tôn chỉ cho mọi hoạt động của mình, Baby Mark đã không ngừng thay đổi và hoàn thiện mình, để trở thành địa chỉ mua sắm uy tín dành cho các bố mẹ đang nuôi con nhỏ.

Với hàng nghìn lượt mua sắm mỗi ngày, đến với Baby Mark ba mẹ có thể an tâm chọn đủ combo chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé như: sữa, bỉm, quần áo, các loại xe, nôi, đồ chơi và nhiều vật dụng hỗ trợ cho mẹ và bé… Baby Mark cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Sản phẩm đến tay người tiêu dùng phải là những sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng, an toàn cho sức khỏe của mẹ và với giá cả cạnh tranh nhất. Chính yếu tố này đã giúp Baby Mark gây dựng được lòng tin yêu của quý khách hàng. Nhiều ba mẹ đến mua sắm tại Baby Mark đều có chung nhận định: “Mua hàng ở đây rất an tâm, kể cả là chất lượng, giá cả và dịch vụ chăm sóc khách hàng”.

Baby Mark - Điểm mua sắm uy tín dành cho mẹ bé - 3

Không gian mua sắm tiện ích tại Baby Mark

Chia sẻ với người tiêu dùng, chị Đàm Thị Lệ - nhà sáng lập và điều hành Baby Mark bộc bạch: “Đã làm kinh doanh thì ai cũng muốn có lợi nhuận. Nhưng đối với Baby Mark, lợi nhuận kinh tế chỉ là thứ yếu. Hơn hết, chúng tôi đặt đạo đức và sự tử tế lên trên hết. Bởi lẽ, cá nhân tôi nghĩ rằng: không gì có thể thay thế được sức khỏe của trẻ thơ - những mầm non tương lai của đất nước”.

Xuất phát từ lời khẳng định đanh thép và những giá trị Baby Mark đã và đang nỗ lực lan tỏa tới cộng đồng mà nhiều người tiêu dùng nhận xét: Chúng tôi cảm nhận được sự tử tế trong nét văn hóa kinh doanh của họ.

Đáp lại sự tin yêu của quý khách hàng, Baby Mark hiện đang không ngừng thay đổi hoàn thiện mình, nhằm đem lại cho các ba mẹ những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ của Baby Mark. Hiện nay, các cửa hàng của Baby Mark đã có mặt tại khu vực Hà Nội và Hưng Yên và đang tiếp tục mở rộng hệ thống sang các tỉnh lân cận. Không dừng lại ở đó, Baby Mark còn phát triển hệ thống bán hàng trực tuyến, tại Website babymark.online. Quý khách hàng mua sắm online không chỉ đến từ Hà Nội, Hưng Yên, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh,... mà còn vươn ra khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Đặc biệt, Baby Mark có độ ngũ tư vấn viên tại quầy và online đều được tuyển dụng và đào tạo chuyên sâu về chuyên môn và nghiệp vụ bán hàng, 100% đã có kinh nghiệm chăm sóc và nuôi con nhỏ, Baby Mark tự tin mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ của mình.

Baby Mark - Điểm mua sắm uy tín dành cho mẹ bé - 4

Nhân viên nhà Baby Mark nhiệt tình tư vấn cho khách hàng

Cũng sẽ là một thiếu sót lớn khi nói về văn hóa kinh doanh của Baby Mark mà chúng ta quên nhắc tới 2 từ tận tâm. Phải nhấn mạnh rằng: hiếm đơn vị nào có được sự tận tâm như ở Baby Mark. Họ tận tâm trong cách tư vấn, tận tâm trong cách hành xử khi phát sinh vấn đề và tận tâm trong mọi dịch vụ hậu mãi đối với khách hàng. Tại đây, mọi nhu cầu và lợi ích của khách hàng đều được đặt lên hàng đầu. Có thể thấy, tận tâm và tử tế là 2 giá trị văn hóa cơ bản mà Baby Mark luôn nỗ lực theo đuổi. Dẫu hành trình chạm đến trái tim của hàng triệu gia đình Việt còn rất gian nan, song Baby Mark sẽ phấn đấu làm nên những bước tiến chắc chắn để ngày càng lan tỏa đến cộng đồng nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Quang Huy