Chậm con do rối loạn kinh nguyệt có dùng Phượng Mẫu Đan được không?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Rối loạn kinh nguyệt là tình trạng phổ biến mà nhiều chị em gặp phải trong đời. Rối loạn kinh nguyệt biểu hiện qua việc chu kỳ kinh không đều, kinh nguyệt thất thường, ra quá nhiều hay quá ít, có lẫn cục máu đông,... Đặc biệt, với độ tuổi sinh sản thì rối loạn kinh nguyệt có thể là lý do gây chậm co

Chậm con do rối loạn kinh nguyệt có dùng Phượng Mẫu Đan được không? - 1

Rối loạn kinh nguyệt, nguy cơ tiềm ẩn gây chậm con!

Rối loạn kinh nguyệt là biểu hiện của việc trứng phát triển và rụng không đều, gây khó khăn cho việc đậu thai. Phải biết rằng chu kỳ kinh nguyệt biểu hiện cho sự phóng thích hàng tháng của một nang trứng trưởng thành. Trong chu kỳ, những thay đổi nội tiết sẽ điều chỉnh sự phóng thích của nang trứng.

Nếu chu kỳ kinh mau (<25 ngày): pha hoàng thể ngắn, có thể trong chu kỳ đó không có trứng rụng hoặc có nhưng chất lượng trứng kém, rất khó đậu thai.

Nếu chu kỳ kinh thưa (>35 ngày): là biểu hiện trứng phát triển chậm, chậm phóng noãn (rụng trứng), cũng giảm khả năng đậu thai.

Một số thay đổi trong chu kỳ kinh nguyệt là bình thường. Nhưng nếu các dấu hiệu bất thường về kinh nguyệt kéo dài, đặc biệt gây khó khăn trong việc đậu thai thì nên đi khám tìm nguyên nhân. Bởi rối loạn kinh nguyệt, rụng trứng không đều chiếm 30-40% tổng số các trường hợp vô sinh. Chu kỳ kinh nguyệt càng không đều thì việc thụ thai càng khó khăn. Muốn có con, bạn cần phải tìm cách ổn định lại ngay nhé!

Vì sao Phượng Mẫu Đan giúp cải thiện rối loạn kinh nguyệt, hỗ trợ sức khỏe sinh sản cho phụ nữ?

Theo chứng nhận của Bộ Y tế, Phượng Mẫu Đan là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe được khuyến cáo sử dụng cho các đối tượng:

- Phụ nữ trước khi mang thai

- Phụ nữ nội tiết kém, rối loạn kinh nguyệt

- Phụ nữ muốn tăng cường sức khỏe trước sinh sản.

Nhục thung dung kết hợp với cao Ferti Japonica cùng bộ ba Hương Phụ, Ích Mẫu, Ngải Cứu, Inositol trong Phượng Mẫu Đan có công dụng rất tốt trong việc giúp phụ nữ ổn định lại nội tiết, chu kỳ kinh nguyệt, khi đó quá trình phóng noãn diễn ra ổn định hơn, tăng cơ hội đậu thai thành công cho nữ giới:

Bộ ba Ích Mẫu, Hương Phụ, Ngải Cứu là những vị thuốc kinh điển giúp bổ huyết, điều kinh, kinh nguyệt không đều, điều hòa khí huyết, giảm đau bụng kinh.

Nhục Thung Dung tác dụng lên vùng dưới đồi, tuyến yên giúp kích thích tăng tiết và điều hòa hormone kích nang trứng FSH và hormone rụng trứng LH. Từ đó giúp trứng phát triển trội và rụng tự nhiên, cải thiện tình trạng rối loạn kinh nguyệt giúp việc đậu thai dễ dàng hơn.

Chậm con do rối loạn kinh nguyệt có dùng Phượng Mẫu Đan được không? - 2

Trên thực tế rất nhiều bạn nữ có tình trạng rối loạn kinh nguyệt đã đón con yêu thành công nhờ sử dụng viên uống Phượng Mẫu Đan:

Bạn Đinh Thị Cảnh - Cô Út (Đà Nẵng): Vốn kinh nguyệt không đều có lúc 45 ngày có lúc 70 ngày và 5 đến 10 ngày mới sạch kinh. Bạn chia sẻ “Nhiều người bảo mình kinh nguyệt như vậy không có con được đâu, mình tuyệt vọng và áp lực kinh khủng”. Thế nhưng sau khi dùng Phượng Mẫu Đan 2 tháng thì chu kỳ kinh của Cảnh ngắn dần và đều lại. Càng hạnh phúc hơn khi cuối cùng bạn ấy đã được cầm trên tay que thử 2 vạch và đón con yêu thành công.

>> Đọc thêm về hành trình cải thiện rối loạn kinh nguyệt, đón con yêu của bạn Cảnh TI ĐÂY

Chậm con do rối loạn kinh nguyệt có dùng Phượng Mẫu Đan được không? - 3

Bạn Trần Thị Trang (Hà Nội): Chu kỳ kinh không đều 31-36 ngày có khi lên tới 56 ngày, chỉ số dự trữ buồng trứng AMH thấp, chỉ đạt 1.5 (giá trị bình thường là 2.2-6.8). Chồng tinh trùng yếu. Sau 2 tháng bổ sung Phượng Mẫu Đan, trễ kinh 3 ngày, Trang thử que lên 2 vạch. “Cảm giác vỡ òa luôn. Chồng em vội chụp que gửi luôn cho mẹ hỏi thế này là có rồi hả mẹ? Xong đi ăn sáng mà ổng cứ sung sướng, vừa đi vừa cười suốt dọc đường”

>> Xem thêm câu chuyện của bạn Trang TI ĐÂY

Ngoài những phản hồi tích cực từ người dùng, Phượng Mẫu Đan cũng nhận được sự quan tâm, đánh giá cao từ các bác sĩ, chuyên gia trong ngành khi đồng hành cùng các Hội Thảo, Hội Nghị quan trọng của Hội hỗ trợ sinh sản Hà Nội (HASAR).

Chậm con do rối loạn kinh nguyệt có dùng Phượng Mẫu Đan được không? - 4

Sản phẩm Phượng Mẫu Đan có mặt tại hội thảo Hỗ trợ sinh sản HASAR 2020

>>> Tìm hiểu, xem review và đặt mua Phượng Mẫu Đan TI ĐÂY

>>> Tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản: 18006822

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phương Loan

CLIP HOT