Ghi nhận

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

EMIRATES – MÀU SẮC TRUNG ĐÔNG

Hãng hàng không Emirates - với hơn 120 điểm bay tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, nay đã chính thức ra mắt thị trường du lịch Việt Nam. Sự hiện diện của hãng tại Hội chợ ITE lần này như một sự chào mời , hứa hẹn sẽ mang đến cho chúng ta dịch vụ bay tốt nhất. Chương trình rút thăm trúng thưởng vé máy bay dến Dubai và hình ảnh các nữ tiếp viên xinh đẹp trong bộ đồng phục quý phái mang đậm màu sắc Trung Đông đã thu hút không ít các Buyer lẫn khách tham quan đến tìm hiểu.

Ghi nhận - 1

GIAN HÀNG AI CẬP

Với kết quả tốt đẹp từ ITE HCMC 2011, Ai Cập năm nay xây dựng gian hàng với quy mô lớn hơn, có đầu tư hơn và cũng dễ dàng để mọi người nhận ra bởi tấm hình tượng Nhân Sư đặc trưng. Vẫn với phương châm tiếp tục xây dựng hình ảnh và tạo lập thêm nhiều mối quan hệ. Điều này thực sự là tín hiệu đáng mừng cho ngành du lịch Ai Cập. Theo Samy Mahmoud, mọi điều được thể hiện, trang hoàng trong Hội chợ năm nay thật sang trọng, vấn đề an ninh cũng khá tốt. Chúng tôi cảm thấy hài lòng về Hội chợ năm nay.

Ghi nhận - 2

MỘT GÓC HÀN QUỐC

“Bạn có muốn cảm nhận nét quyến rũ và năng lượng trong ba chữ Khí, Hưng, Thịnh, hãy lấy Hàn Quốc là điểm đến tiếp theo trong hành trình du lịch của bạn”.

Đó là những điều mà Tổng Cục Du lịch Hàn Quốc muốn gửi gắm đến không chỉ cho các Buyer mà còn cho các du khách tham quan. Với mong muốn ngày càng có nhiều du khách gần xa trên thế giới biết đến con người xứ Hàn, năm nay khi tham dự ITE HCMC 2012, Tổng Cục Du lịch Hàn Quốc chỉ muốn tập trung quảng bá hình ảnh của quốc gia hơn là cho cá nhân công ty du lịch nào, cho nên năm nay gian hàng đơn thuần gửi đến cho khách tham quan các catalogue liên quan đến cuộc sống, con người ở Xứ Kim Chi

Ghi nhận - 3

CÙNG BAY VỚI MAURITIUS

Đến với ITE 2012, Industry Travel Asia (ITA) mong muốn mang lại luồng gió mới cho thị trường du lịch Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung. Ngành Du lịch đã và đang phát triển mạnh mẽ trên khắp năm châu, những vùng đất mới lạ, xinh đẹp vẫn đang đợi chờ du khách từng ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng biết và tìm đến những nơi ấy, vì lẽ đó, Air Mauritius Vietnam xuất hiện như một cầu nối giữa những dịch vụ du lịch.  ITA  sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi về chất lượng cũng như giá cả để các bạn đã và đang hoạt động trên thị trường du lịch có thể khám phá những vùng đất mới. Hãy nhanh chóng đăng ký làm thành viên của ITA  trong thời gian diễn ra Hội chợ và trở thành những người tiên phong trong việc làm mới cũng như mở rộng hình thức, địa điểm, kiến thức du lịch của chính bạn, và sau đó là cho người thân, cho khách hàng của bạn.

Ghi nhận - 4

Yến Vi – Thiên Di

Ảnh: Yến Vi

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT