Mới lạ và độc đáo với loạt hoạt động thú vị tại Festival Hoa Đà Lạt 2022

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngoài 10 chương trình chính về triển lãm trưng bày, giới thiệu về hoa thì lễ hội năm nay còn có loạt hoạt động khác hấp dẫn du khách như hội chợ thương mại quốc tế, phiên chợ rau, hoa Đà Lạt, du ngoạn kinh khí cầu, khám phá những làng hoa hay carnaval đường phố...

Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX năm 2022 sẽ được tổ chức thành chuỗi các sự kiện đặc sắc xuyên suốt trong năm 2022, tập trung vào tháng 11 và 12 với các chương trình, sự kiện nổi bật.  

Mục đích sự kiện là quảng bá, thu hút đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của Tp. Đà Lạt nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung. Đẩy mạnh và nâng cao hơn nữa những giá trị của hoa và nghề hoa (trồng, sản xuất, bảo quản, chế biến, tiêu thụ hoa; sản phẩm du lịch từ hoa...) tại Tp. Đà Lạt và vùng phụ cận.

Quảng bá hình ảnh du lịch Đà Lạt - Lâm Đồng, thương hiệu "Đà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành" gắn với loại hình du lịch canh nông và các nông sản đặc thù của địa phương.

Các sự kiện lễ hội sẽ được tổ chức thành chuỗi, ngoài ra tuần cao điểm được tập trung vào chương trình nghệ thuật quy mô lớn nặng về phần hội, giảm phần lễ để công bố Festival Hoa Đà Lạt.Mới lạ và độc đáo với loạt hoạt động thú vị tại Festival Hoa Đà Lạt 2022 - 1

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

PV (Tổng hợp)

CLIP HOT