Tây Du Ký bản năm 1986 được chiếu lại trên kênh VTV2 từ 1/6

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Để đáp ứng mong muốn theo dõi của nhiều khán giả, bộ phim “Tây Du ký” một lần nữa được phát sóng trở lại vào 9 giờ 30 các ngày trong tuần trên kênh VTV2, bắt đầu từ ngày 1/6/2021.

Sau nhiều lần phát sóng, bộ phim “Tây Du ký” vẫn luôn được khán giả Việt Nam ở mọi lứa tuổi đón nhận.

Tây Du Ký bản năm 1986 được chiếu lại trên kênh VTV2 từ 1/6 - 1

Bộ phim “Tây du ký” do Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) sản xuất từ năm 1986 vốn đã rất quen thuộc với khán giả truyền hình ở Việt Nam nhiều thế hệ. Phim được xây dựng từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Trung Quốc Ngô Thừa Ân.

Ngay từ khi phát sóng lần đầu tiên năm 1986, bộ phim đã gây tiếng vang lớn trên màn ảnh nhỏ, và trở thành một trong những loạt phim truyền hình kinh điển nổi tiếng của Trung Quốc trên thế giới.

Phim kể về chuyến đi sang Tây Trúc thỉnh kinh của bốn thầy trò Đường Tăng, phải vượt qua 81 kiếp nạn. Phim do đạo diễn Dương Khiết thực hiện, với các diễn viên ngày nay đã trở thành những gương mặt quen thuộc với khán giả Việt Nam như Lục Tiểu Linh Đồng, Trì Trọng Thụy, Từ Thiếu Hoa, Mã Đức Hoa, Diêm Hoài Lễ…

Với hơn 40 tập phim, chỉ tính riêng tại Việt Nam, từ khi bắt đầu công chiếu vào năm 1990, hành trình đi thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng đã khiến biết bao khán giả trở thành "fan cuồng" trong nhiều năm.

Được chiếu rất nhiều lần trên nhiều kênh truyền hình khác nhau trong hàng chục năm, có thể nói rằng đây là bộ phim hiếm hoi ở Việt Nam lại nhận được tình cảm đặc biệt đến vậy.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

PV (tổng hợp)

CLIP HOT