Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ hát và livestream ngay trong khu cách ly

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Chương trình mang tên "Thành phố 18h" sẽ vừa hát trực tiếp tại các bệnh viện, vừa phát trực truyến cho khán giả ở nhà để giải trí khi phải giãn cách xã hội.

Từ ngày 10/8, MC Quỳnh Hoa cùng các tình nguyện viên phối hợp Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM cho ra mắt chương trình biểu diễn thiện nguyện mang tên "Thành phố 18h" vào các tối thứ ba, năm, bảy hằng tuần trên nhiều fanpage của đơn vị tổ chức, thực hiện.

Mỗi số phát sóng, chương trình sẽ mời 2-3 nghệ sĩ cùng tham gia, thông qua việc ghi hình trực tuyến tại nhà, hoặc đến Nhà văn hoá Thanh niên để hát live tại chỗ. Ngoài ra, chương trình cũng có không gian dành cho nghệ sĩ giao lưu, chia sẻ với khán giả. MC Quỳnh Hoa cho rằng việc ghi hình trực tuyến tại gia có thể khuyến khích nghệ sĩ tham gia nhiều hơn trong thời điểm khá khó khăn này.  

Đồng thời, chương trình cũng sẽ cung cấp thông tin đúng, chính xác về dịch bệnh để người dân dễ nắm bắt, trong bối cảnh nhiều thông tin giả, gây hoang mang dư luận xuất hiện nhiều trên mạng. Bên cạnh đó, những số phát sóng sẽ có sự tham gia của bác sĩ để tư vấn, giải đáp thắc mắc cho người dân. Tất cả thông tin được truyền tải trong 60 phút đều cố gắng hướng người dân đến năng lượng tích cực.

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ hát và livestream ngay trong khu cách ly - 1

Số đầu tiên của chương trình lên sóng lúc 18g ngày 10/8 với sự tham gia của bác sĩ Trương Hữu Khanh (nguyên Trưởng khoa Nhiễm - Thần kinh, Bệnh viện Nhi đồng 1), nghệ sĩ Đại Nghĩa, ca sĩ Cẩm Vân, Trúc Nhân và MC Quỳnh Hoa. Khán giả có thể theo dõi trực tuyến trên các fanpage như: Hội Liên hiệp Thanh niên, Thành đoàn TP.HCM...

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tấn An

CLIP HOT