Mỹ Tâm trao tặng 200 triệu đồng từ lợi nhuận bán nước hoa cho Quỹ Trẻ em Việt Nam

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mỹ Tâm quyên góp 200 triệu đồng cho trẻ em phẫu thuật tim và hỗ trợ thiết bị y tế ở vùng sâu vùng xa.

Ca sĩ Mỹ Tâm được xem là ''tượng đài" của làng nhạc Việt, cô không chỉ được khán giả yêu mến bởi giọng hát trời phú mà còn bởi tấm lòng nhân ái và những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

Vừa qua, đại diện công ty mỹ phẩm do Mỹ Tâm sáng lập vừa ký kết quyên góp 200.000.000 VNĐ cho DNXH Vietnam Children's Fund. Số tiền này được trích ra từ lợi nhuận kinh doanh nước hoa của nữ ca sĩ. Mỹ Tâm mong muốn những đóng góp này sẽ trao thêm cơ hội sống cho các em bé mắc dị tật tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, giúp đỡ các bà mẹ và trẻ em vùng sâu vùng xa được tiếp cận các thiết bị y tế cần thiết.

Mỹ Tâm trao tặng 200 triệu đồng từ lợi nhuận bán nước hoa cho Quỹ Trẻ em Việt Nam - 1

Đại diện công ty của Mỹ Tâm ký kết với VietNam Children’s Fund.

Đây là một hoạt động thiện nguyện ý nghĩa tiếp nối những đóng góp tích cực của nữ ca sĩ cho cộng đồng trong thời gian qua. Mỹ Tâm luôn được biết đến với tấm lòng nhân ái, thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội, hỗ trợ trẻ em và những hoàn cảnh khó khăn.

Trước đó, vào tháng 1/2024, Mỹ Tâm cũng đã trích 300.000.000 VNĐ từ lợi nhuận kinh doanh để ủng hộ bà con khó khăn có một mùa Tết ấm no. Và rất nhiều lần nữ ca sĩ đã âm thầm làm từ thiện, hỗ trợ rất nhiều mảnh đời thiếu may mắn khác.

Mỹ Tâm trao tặng 200 triệu đồng từ lợi nhuận bán nước hoa cho Quỹ Trẻ em Việt Nam - 2

Mỹ Tâm ghi điểm vì làm thiện nguyện âm thầm, không rầm rộ.

Cái tên Mỹ Tâm không chỉ là mang ý nghĩa xinh đẹp, mà còn thể hiện một tâm hồn nhân ái và một trái tim luôn hướng về cộng đồng. Những hoạt động thiện nguyện của nữ ca sĩ đã góp phần mang lại niềm vui và hy vọng đến nhiều người. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tịnh An

CLIP HOT