Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà chung tay quảng bá du lịch Kon Tum theo hướng bền vững

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sáng ngày 10/4, Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 Nguyễn Thanh Hà đã tham gia sự kiện khai giảng chương trình đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực trên địa bàn tỉnh Kon Tum năm 2024 được tổ chức tại TPHCM.

Tại sự kiện, Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà diện áo dài trắng, khoe nhan sắc xinh đẹp. Dù trước đó lịch trình bận rộn song người đẹp vẫn giữ được vẻ ngoài rạng rỡ, khiến nhiều người trầm trồ. Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà chia sẻ: “Tôi tất bật với công việc song vẫn cố gắng giữ năng lượng tích cực. Bởi đó cũng là cách để thể hiện trách nhiệm của mình với công việc. Nghĩ đến ý nghĩa tích cực mà các chương trình mang lại càng giúp tôi có thêm động lực để phấn đấu”. 

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà chung tay quảng bá du lịch Kon Tum theo hướng bền vững - 1

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà xuất hiện tinh khôi trong tà áo dài trắng truyền thống tại sự kiện.

Sự kiện khai giảng chương trình đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực trên địa bàn tỉnh Kon Tum năm 2024 do CLB du lịch doanh nhân trẻ thực hiện, có sự đồng hành của dự án Tiếng Anh cộng đồng mà Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà đang nỗ lực theo đuổi. Thông qua đó, cô và ban tổ chức hy vọng có thể đưa Kon Tum trở thành điểm đến phát triển du lịch trong giai đoạn 2022 - 2025 và định hướng đến năm 2030. 

Được biết, dự án Tiếng Anh cộng đồng mà Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà đồng hành với mong muốn tạo ra những khóa học giao tiếp cơ bản giúp người dân mọi lứa tuổi có thể sử dụng tiếng Anh thuần thục sau 3 tháng học tập. Cô bày tỏ niềm tự hào khi dự án mà cô tâm huyết sẽ góp sức mang lại giải pháp về ngôn ngữ, giúp bà con làm dịch vụ du lịch tại địa phương có thêm những kỹ năng để giao tiếp với khách du lịch, mang lại trải nghiệm thú vị cho mọi người khi đến với Kon Tum. 

Theo nàng hậu, kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ là một phần nội dung giúp nâng cao tính chuyên nghiệp, tăng khả năng cạnh tranh và phát triển du lịch bền vững cho địa phương. “Trong tương lai, du lịch sẽ là hướng đi giúp nâng cao chất lượng đời sống của người đồng bào. Với thiên nhiên tuyệt đẹp và di sản văn hóa đồ sộ, Kon Tum sẽ khiến du khách quốc tế ngạc nhiên và mong ước tìm hiểu trong thời gian tới”, người đẹp chia sẻ.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà chung tay quảng bá du lịch Kon Tum theo hướng bền vững - 2

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà cùng các đại biểu tham dự ký thỏa thuận hợp tác hỗ trợ đào tạo, phát triển nguồn nhân lực bền vững cho du lịch Kon Tum.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà cũng bày tỏ niềm hân hoan khi thấy các sản phẩm du lịch tại địa phương đang dần có sự “thay da đổi thịt”, hướng đến sự tiện ích cũng như mang lại những trải nghiệm đáng nhớ cho mọi người. Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 chia sẻ thêm: “Tôi mong ước sẽ được thấy Kon Tum nhiều hơn trên bản đồ du lịch thế giới, nơi người dân giàu di sản văn hóa, âm nhạc tuyệt vời, cuộc sống gắn bó với thiên nhiên”. 

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà chung tay quảng bá du lịch Kon Tum theo hướng bền vững - 3

Trong suốt thời gian qua, ngoài các hoạt động môi trường, Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà cũng rất tích cực đồng hành cùng ngành du lịch Việt Nam.

Trong thời gian qua, ngoài các hoạt động về môi trường, Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà cũng rất tích cực trong các dự án phát triển du lịch. Cô hy vọng mình có thể chung tay quảng bá, lan tỏa hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. “Khi du lịch phát triển, tôi tin đời sống của người dân cũng cải thiện phần nào. Đó là điều khiến bản thân tôi luôn thấy tâm đắc”, người đẹp tâm sự. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thụy Anh

CLIP HOT