Doanh nhân Lê Thị Thắm đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tân Hoa hậu là Lê Thị Thắm, nhưng người được xướng tên liên tục trên sân khấu cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023 là Á hậu 1 Lê Thị Hằng Nga. Cô lập hattrick với bộ 3 danh hiệu: Á hậu 1, Người đẹp dạ hội và Người đẹp được yêu thích nhất.

Doanh nhân Lê Thị Thắm đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023 - 1

Tân Hoa hậu Lê Thị Thắm cùng Á hậu 1 Lê Thị Hằng Nga, Á hậu 2 Lê Thị Hải Hà và Á hậu 3 Bùi Thị Hà và Vương Thị Oanh.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023 vừa chính thức khép lại tại TP. Đà Lạt - Lâm Đồng. Ngôi vị cao nhất thuộc về doanh nhân Lê Thị Thắm.

Ngôi vị Á hậu 1 trao cho doanh nhân Lê Thị Hằng Nga; Á hậu 2 thuộc về doanh nhân Lê Thị Hải Hà và Á hậu 3 được trao cho các doanh nhân Bùi Thị Hà, Vương Thị Oanh.

Doanh nhân Lê Thị Thắm đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023 - 2

Ban tổ chức cuộc thi

Tại đêm chung kết, các thí sinh đã lần lượt trải qua các vòng thi: Trình diễn trang phục áo dài – dạ hội và trang phục công sở. Đây là các phần thi thời trang nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều khán giả.

Doanh nhân Lê Thị Thắm đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023 - 3

Top 5 thí sinh bước vào vòng ứng xử gồm có: Bùi Thị Hà, Lê Thị Thắm , Lê Thị Hải Hà, Vương Thị Oanh, Lê Thị Hằng Nga.

Doanh nhân Lê Thị Thắm đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023 - 4

Thí sinh Lê Thị Thắm trả lời câu hỏi của Hoa hậu Ngọc Hân: "Giá trị sống tích cực nhất mà cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023 mang lại cho bạn trong quá trình tham gia là gì?".

Doanh nhân đến từ TP.HCM Lê Thị Thắm cho biết: "Đây là cuộc thi vô cùng ý nghĩa dành cho nữ doanh nhân thành đạt; giúp kết nối, tạo năng lượng tích cực, lan tỏa đến cộng đồng, xã hội và giúp các nữ doanh nhân tự tin hơn, tỏa sáng hơn, giống như tôi khi đứng trên sân khấu hôm nay".  

Doanh nhân Lê Thị Thắm đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023 - 5

Đặc biệt tại phần thi vấn – đáp, sau khi nhận câu hỏi đến từ ông Đinh Khiêm - Trưởng BTC: “Nếu đêm nay bạn đăng quang danh hiệu cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023 thì bạn muốn lan toả điều gì?”

Nữ doanh nhân Hải Dương Lê Thị Hằng Nga có câu trả lời rất khéo: “Tôi chỉ muốn nói với mọi người rằng, là một người phụ nữ quyến rũ không phải lấy đường cong của mình để đạt được mục đích, mà phải là sự tự tin, mạnh mẽ".

Doanh nhân Lê Thị Thắm đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023 - 6

"Tôi đã thoát ra khỏi vỏ bọc tự ti của mình và ngày hôm nay tôi đã chiến thắng bản thân của tôi”, thí sinh Lê Thị Hằng Nga khẳng định.

Với câu trả lời này đã giúp cho cô vượt qua các ứng viên nặng ký khác và đăng quang ngôi vị Á hậu 1. Ngoài ra cô còn đạt thêm danh hiệu Người đẹp dạ hội và Người đẹp được yêu thích nhất.

Doanh nhân Lê Thị Thắm đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023 - 7

 BTC còn trao thêm các giải phụ như: Người đẹp áo dài, Người đẹp truyền thông, Người đẹp công sở, Người đẹp tài năng, Người đẹp dạ hội, Người đẹp trí tuệ, Người đẹp thân thiện và Người đẹp được yêu thích nhất.

Doanh nhân Lê Thị Thắm đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023 - 8

Doanh nhân Lê Thị Thắm đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long

CLIP HOT