Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2023 đã tìm được chủ nhân

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trải qua hành trình đẹp 10 ngày từ 13 đến 23-3-2023 với nhiều hoạt động ý nghĩa, chung kết cuộc thi “Miss Business Global - Hoa hậu Doanh nhân oàn cầu 2023” đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Chung kết cuộc thi “Miss Business Global - Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2023” đã diễn ra thành công tại tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Đắk Nông. Tại đây, 16 thí sinh đã trải qua 3 vòng thi gay cấn: Trình diễn Quốc phục dân tộc của quốc gia mình, trình diễn trang phục áo dài Việt Nam, trình diễn trang phục dạ hội.

Ban giám khảo cuộc thì là những gương mặt nổi tiếng như NSND Lê Khanh, Hoa hậu Nam Em, Đạo diễn - diễn viên Công Hậu, Nghệ sĩ - diễn viên Ôn Bích Hằng, Miss Supranational 2013 Mutya Johanna Datul.

Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2023 đã tìm được chủ nhân - 1

Ban tổ chức trao chứng nhận cho hoa hậu và 2 á hậu

Trải qua 3 phần thi, ban giám khảo đã lựa chọn 8 gương mặt xuất sắc để bước vào phần thi ứng xử với các câu hỏi xung quanh vai trò, phẩm chất của những nữ doanh nhân trong thời đại mới.

Vượt qua các thí sinh đến từ các nước, với sự tự tin, bản lĩnh, ứng xử thông minh, thí sinh Nguyễn Thị Thảo đến từ Bình Định (Việt Nam) đoạt danh hiệu hoa hậu Doanh nhân toàn cầu 2023. Á hậu 1 thuộc về thí sinh Alisa Miskova đến từ Latvia. Á hậu 2 thuộc về thí sinh Princes M.S Baltanza đến từ Philippines. Hoa hậu Đại sứ Nhân ái thuộc về thí sinh Hoàng Thanh Loan đến từ Việt Nam. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao nhiều giải phụ cho các thí sinh.

Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2023 đã tìm được chủ nhân - 2

Trở về sau chiến thắng, tốp 3 thí sinh đoạt giải cao nhất đã có buổi chia sẻ thân mật với báo chí về hành trình đoạt giải của mình.

Tân hoa hậu Nguyễn Thị Thảo xúc động: “Tôi vô cùng hạnh phúc vì trở thành người chiến thắng. Việc đoạt vương miện nghĩa tôi phải mang trong người sứ mệnh mới. Đó là không chỉ hoàn thiện bản thân mỗi ngày, nỗ lực hơn nữa trong học tập mà còn tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện để giúp những người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, giúp những người phụ nữ Việt Nam có nguồn năng lượng tích cực, tự tin, bản lĩnh và khẳng định được bản thân trước xã hội”.

Với Á hậu 1 Alisa Miskova, Việt Nam rất đẹp. Con người Việt Nam hiền hòa, nhân hậu, nghĩa tình. “Khi trở về nước, tôi sẽ kể cho gia đình, bạn bè tôi nghe về đất nước, con người Việt Nam. Tôi cũng mong rằng một ngày gần nhất tôi sẽ có cơ hội trở lại Việt Nam”.

Còn Á hậu 2 Princes M.S Baltanza đến từ Philippines tỏ lòng cảm ơn tất cả mọi người đã yêu thương, giúp đỡ khi cô đến Việt Nam dự thi. “Tôi sẽ nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới để xứng đáng với những gì mà mọi người kỳ vọng”, cô chia sẻ.

Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2023 đã tìm được chủ nhân - 3

Tân hoa hậu Nguyễn Thị Thảo cùng người thân, bạn bè

Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, “Miss Business Global - Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2023” đã gặt hái được những thành công ngoài mong đợi, thu hút 16 thí sinh đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Chất lượng thí sinh năm nay cao, hội tụ đầy đủ nhan sắc, trí tuệ, tài năng và họ là những doanh nhân đang gặt hái nhiều thành công trong các lĩnh vực khác nhau.

Bà Bùi Thị Khánh Hòa (Giám đốc Công ty CP Nông nghiệp sạch Đắk Nông, phó ban tổ chức) cho biết, cuộc thi nhận được sự quan tâm và ủng hộ của lãnh đạo, đại diện các cơ quan liên quan cùng, chính quyền địa phương và có sức lan tỏa rộng rãi đến đông đảo quần chúng nhân dân. Đặc biệt, “Miss Business Global - Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2023” đã thực hiện thành công sứ mệnh quảng bá giá trị văn hóa - lịch sử truyền thống, con người Đắk Nông và đồng bào dân tộc ít người Tây Nguyên nói riêng và Việt Nam nói chung đến với người dân trong nước và quốc tế, từ đó góp phần kích cầu du lịch, kinh tế phát triển.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Nhi

CLIP HOT