Hoa hậu Doanh nhân thời đại 2023 tổ chức tại Đà Lạt

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Cuộc thi nhằm tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam, tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các nữ doanh nhân giữ vai trò quan trọng trong doanh nghiệp trên cả nước.

Đó là nhận định của ông Nguyễn Ngọc Thành – Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân thời đại 2023 tại buổi họp báo chiều ngày 27/2/2023. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo nữ doanh nhân trắp khắp cả nước.

Hoa hậu Doanh nhân thời đại 2023 tổ chức tại Đà Lạt - 1

Ban tổ chức cuộc thi và các Ban giám khảo trả lời phỏng vấn báo chí.

Chỉ trong thời gian ngắn phát động, cuộc thi đã nhận về rất nhiều hồ sơ đăng ký dự thi từ các nữ doanh nhân trên cả nước. Điều đó chứng minh sức hút và độ lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng của Hoa hậu Doanh nhân thời đại vô cùng lớn, đặc biệt là giới doanh nhân.

Hoa hậu Doanh nhân thời đại 2023 tổ chức tại Đà Lạt - 2

Ông Nguyễn Ngọc Thành – Trưởng BTC cuộc thi.

Theo ông Nguyễn Ngọc Thành, cuộc thi không chỉ là đấu trường nhan sắc mà còn là nơi để tuyên truyền, quảng bá về sự kiện văn hóa, nghệ thuật mang đậm bản sắc doanh nhân Việt Nam đến với du khách trong và ngoài nước.

Hoa hậu Doanh nhân thời đại 2023 được UBND Tỉnh Lâm Đồng phê duyệt tổ chức tại tỉnh nhà. Chúng tôi mong muốn mang đến một sân chơi bổ ích, nơi gắn kết các doanh nhân thành đạt, mang đến giá trị cốt lõi, khẳng định vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ Việt Nam.

Hoa hậu Doanh nhân thời đại 2023 tổ chức tại Đà Lạt - 3

Thông tin thêm về việc chọn Đà Lạt làm nơi tổ chức cuộc thi, ông Thành thông tin thêm: “Lý do chúng tôi chọn Đà Lạt vì đây là thành phố ngàn hoa tươi đẹp, chúng tôi mong muốn quảng bá hình ảnh Đà Lạt với những danh lam thắng cảnh đến bạn bè khắp mọi miền Tổ quốc và cả thế giới”.

Hoa hậu Doanh nhân thời đại 2023 tổ chức tại Đà Lạt - 4

Hoa hậu Ngọc Hân điệu đà khoe dáng tại thảm đỏ họp báo.

Đảm nhận vai trò giám khảo gồm cuộc thi gồm: Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Lê Thị Hồng Thắm và Hoa hậu thiện nguyện Nguyễn Thị Thùy Dung.

“Ngọc Hân đã tham gia rất nhiều cuộc thi với vai trò BGK, khi nhận lời mời từ BTC Hoa hậu Doanh nhân thời đại 2023 ở vị trí tương tự thì Hân rất vui và hào hứng. Được đồng hành cùng tất cả chị em doanh nhân - những người phụ nữ không chỉ xinh đẹp lại còn tài giỏi là một trải nghiệm vô cùng mới mẽ và hấp dẫn đối với Hân”, Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ.

Hoa hậu Doanh nhân thời đại 2023 tổ chức tại Đà Lạt - 5

Chính thức khởi động Hoa hậu Doanh nhân thời đại 2023.

Hoa hậu Doanh nhân thời đại 2023 do công ty Truyền hình Trực tuyến Việt Nam nắm bản quyền tổ chức, được sự chấp thuận của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng UBND tỉnh Lâm Đồng theo giấy phép số 571/UBND-VX4.

Lịch trình dự kiến, cuộc thi sẽ diễn ra tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt trong 5 ngày 4 đêm, gồm các vòng: trình diễn thời trang, tài năng, bán kết và chung kết.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long

CLIP HOT