Dòng sông Nho Quế ở Hà Giang có gì hấp dẫn mà khiến Hoa hậu Thùy Tiên ngỡ ngàng ngay khi đặt chân đến?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngoài hoạt động từ thiện cùng team Châu Phi, Hoa hậu Thùy Tiên còn tham quan các địa điểm nổi tiếng ở Hà Giang.

Với chủ đề của dự án từ thiện là "Điểm trường yêu thương", Thùy Tiên và một số thành viên trong "Team châu Phi" đã có chuyến đi tới Hà Giang để bắt đầu xây dựng điểm trường đầu tiên. Sau khi hoàn thành các công việc, cô cùng các thành viên trong team Châu Phi đã cùng tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hà Giang. 

Mới đây, trên kênh TikTok của mình, Hoa hậu Thùy Tiên đã đăng clip cô đang đi thuyền trên dòng sông Nho Quế (Hà Giang). Điều bất ngờ rằng, khi đang ngắm cảnh trên thuyền cô đã nói rằng: "Cho phép Thùy Tiên được hét lên thật lớn... Việt Nam đẹp quá....".

Có thể thấy, Hoa hậu Thùy Tiên đã không thể kiềm chế đươc cảm xúc của bản thân khi đứng trước cảnh núi sông hùng vĩ ở Hà Giang. Điều đó, thể hiện lòng tự hào của Thùy Tiên về cảnh sắc thiên nhiên, cũng như con người Việt Nam. 

Được biết, sông Nho Quế là địa điểm du lịch nổi tiếng, không được bỏ qua ở Hà Giang. Dòng sông mùa nào cũng đẹp, mỗi mùa lại có một vẻ đẹp riêng. Từ trên cao nhìn xuống, dòng sông Nho Quê như một dải lụa màu xanh, ẩn hiện giữa núi rừng địa ngàn Đông Bắc. Nằm ngay dưới chân những ngọn núi tai mèo hiểm trở của Hà Giang, dòng sông quanh năm chảy giữa vách đá, tạo thành đường biên giới màu xanh giữa đòe Mã Pí Lèng và đướng Săm Pun. Và chính màu xanh đó tạo nên một nét rất riêng của sông Nho Quế.

Dòng sông Nho Quế ở Hà Giang có gì hấp dẫn mà khiến Hoa hậu Thùy Tiên ngỡ ngàng ngay khi đặt chân đến? - 1

Dòng sông Nho Quế ở Hà Giang có gì hấp dẫn mà khiến Hoa hậu Thùy Tiên ngỡ ngàng ngay khi đặt chân đến? - 2

Dòng sông Nho Quế ở Hà Giang có gì hấp dẫn mà khiến Hoa hậu Thùy Tiên ngỡ ngàng ngay khi đặt chân đến? - 3

Dòng sông Nho Quế ở Hà Giang có gì hấp dẫn mà khiến Hoa hậu Thùy Tiên ngỡ ngàng ngay khi đặt chân đến? - 4

Thùy Tiên check-in trên dòng sông Nho Quế. 

Năm 2009, sông Nho Quế còn được công nhận là Di tích Danh lam thắng cảnh của Việt Nam, là một trong những Thung lũng Kiến tạo độc nhất vô nhị của Việt Nam. Trải qua biết bao thời gian dòng sông này vẫn mang một màu xanh biếc điểm tô cho mảnh đất cao nguyên Hà Giang. Dòng sông chảy lặng lẽ tạo nên một dáng vẻ quyến rũ và trở thành nguồn sống của con người và vạn vật. Nay lại là địa điểm hấp dẫn khách du lịch cả trong và ngoài nước. 

Dòng sông Nho Quế ở Hà Giang có gì hấp dẫn mà khiến Hoa hậu Thùy Tiên ngỡ ngàng ngay khi đặt chân đến? - 5

Dòng sông Nho Quế ở Hà Giang có gì hấp dẫn mà khiến Hoa hậu Thùy Tiên ngỡ ngàng ngay khi đặt chân đến? - 6

Dòng sông Nho Quế ở Hà Giang có gì hấp dẫn mà khiến Hoa hậu Thùy Tiên ngỡ ngàng ngay khi đặt chân đến? - 7

Ảnh: @n.eirlys, @hn.ngatt.

Và để thưởng thức hết cái đẹp của dòng sông Nho Quế thì bạn không nên bỏ lỡ hoạt động đi thuyền trên sông. Ngồi trên thuyền trôi ngược dòng, nhìn nước sông canh trong vắt uốn quanh triền núi, cảnh tượng đẹp khó thốt nên lời. Khung cảnh tráng lệ nhưng cũng không kém chất thơ. Đặc biệt, trên thuyền bạn sẽ cảm nhận sự hòa quyện của đất, trời, núi, cây hay ngắm dòng sông từ trên cao. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

HTP (Báo Tổ Quốc)

CLIP HOT

Về nghe biển hát
Về nghe biển hát

Lúc buồn, tôi luôn muốn mình về với thiên nhiên để cảm nhận cuộc sống này ý nghĩa lắm, và đất nước mình thật nhiều cảnh sắc tươi đẹp.