ĐÊM BÁN KẾT THỨ 3 DU DƯƠNG “LÀN ĐIỆU PHƯƠNG NAM” XAO XUYẾN LÒNG NGƯỜI.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

ĐÊM BÁN KẾT THỨ 3 DU DƯƠNG “LÀN ĐIỆU PHƯƠNG NAM” XAO XUYẾN LÒNG NGƯỜI. - 1

Cuối tháng Ba, trời Sài Gòn đã bắt đầu vào Hạ sớm, đem theo cái oi bức, nóng nực đặc trưng của miền đất phương Nam; dường như điều đó cũng góp phần làm không khí của những buổi thi cuối Vòng bán kết Liên hoan Giọng hát Vàng Ngành Du lịch TPHCM lần X – 2014  “nóng” dần lên, việc này cũng đồng nghĩa với các chương trình biểu diễn của các đơn vị dự thi càng về sau càng hấp dẫn hơn, cạnh tranh hơn và quyết liệt hơn.

ĐÊM BÁN KẾT THỨ 3 DU DƯƠNG “LÀN ĐIỆU PHƯƠNG NAM” XAO XUYẾN LÒNG NGƯỜI. - 2

Nhạc sĩ Vũ Hoàng – Tổng biên tập Tạp chí Du lịch TPHCM, Trưởng Ban Giám khảo phát biểu khai mạc Đêm bán kết 3 Liên hoan Giọng hát Vàng lần X – 2014.

Để mở màn cho đêm Bán kết thứ 3 vào tối 17/3/2014 tại Hội trường A - Cung Văn hóa Lao động TPHCM mang chủ đề Đậm đà làn điệu Phương Nam - Đơn vị Khách sạn Hương Sen với những giai điệu mượt mà như một làn gió mát từ miệt vườn sông nước đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc về loại hình nghệ thuật dân dã, đặc sắc của Đờn ca tài tử Nam bộ cho khán thính giả, đặc biệt là Ban Giám khảo và các vị Đại biểu, khách mời. Tham dự Đêm Bán kết thứ 3 có sự hiện diện của: Ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó Chánh văn phòng UBND TPHCM, Giám đốc Khách sạn Hương Sen; Ông Nguyễn Việt Anh - Trưởng phòng Lữ hành Sở VHTT&DL TPHCM; Ông Nguyễn Đức Chí – Phó phòng Lữ hành Sở VHTT&DL TPHCM; Ông Võ Xuân Nam – Phó phòng Lữ hành Sở VHTT&DL TPHCM; Ông Vũ Thái Dũng – Phó giám đốc Công ty Du lịch TST; cùng đại diện các doanh nghiệp du lịch, các trường đào tạo; các thí sinh và cổ động viên; cùng các phóng viên báo, đài...

ĐÊM BÁN KẾT THỨ 3 DU DƯƠNG “LÀN ĐIỆU PHƯƠNG NAM” XAO XUYẾN LÒNG NGƯỜI. - 3

Tốp ca Về thăm quê anh trong tiết mục mở màn Đêm bán kết 3 với chủ đề Đậm đà làn điệu Phương Nam của đơn vị Khách sạn Hương Sen.

ĐÊM BÁN KẾT THỨ 3 DU DƯƠNG “LÀN ĐIỆU PHƯƠNG NAM” XAO XUYẾN LÒNG NGƯỜI. - 4

Giai điệu ngọt ngào sâu lắng của tác phẩm Bông Sen qua trình bày của thí sinh Phạm Thị Thu Nhung (SBD 72) trong tiết mục mở màn Đêm bán kết 3 với chủ đề Đậm đà làn điệu Phương Nam của đơn vị Khách sạn Hương Sen.

Nếu như chương trình khai mạc của đơn vị Khách sạn Hương Sen được dàn dựng khá công phu với khung cảnh làng quê thôn dã với ụ rơm, hàng chuối, mà điểm nhấn là bộ tứ tấu cổ nhạc gồm đàn Kìm, đàn bầu, ghita phím lõm và bộ song la, thì các tiết mục của các đơn vị khác cũng đặc sắc không kém. Nhiều thí sinh của các đơn vị tham gia đã trình diễn khá tốt; có thể nhắc đến như: Thí sinh Bùi Lê Canh Thúy của Ngành Nhà hàng Khách sạn, Khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại học Tôn Đức Thắng qua bài Khúc tráng ca biển, bằng chất giọng mượt mà, cao vút được cổ động nhiệt tình từ phía khán giả; Thí sinh Hồ Thanh Triệu – Công ty Du lịch Lys Travel, trình bày ca khúc Biển cạn bằng chất giọng trầm ấm, du dương bên cây ghi-ta mộc, đã hút hồn khán giả bằng những lời ca như là lời tự sự của người từng trải, từng đặt chân đến những vùng miền của Tổ quốc. Qua phần trình diễn của anh có thể thấy được tâm huyết của những người làm du lịch luôn cháy bỏng tình yêu quê hương đất nước.

ĐÊM BÁN KẾT THỨ 3 DU DƯƠNG “LÀN ĐIỆU PHƯƠNG NAM” XAO XUYẾN LÒNG NGƯỜI. - 5

Tốp ca Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam (SBD 100) –  Việt Nam quê hương tôi.

ĐÊM BÁN KẾT THỨ 3 DU DƯƠNG “LÀN ĐIỆU PHƯƠNG NAM” XAO XUYẾN LÒNG NGƯỜI. - 6

Thí sinh Diệu Linh (SBD 91) – Công ty Du lịch One Travel, Nắng có còn xuân.

ĐÊM BÁN KẾT THỨ 3 DU DƯƠNG “LÀN ĐIỆU PHƯƠNG NAM” XAO XUYẾN LÒNG NGƯỜI. - 7

Thí sinh Bùi Lê Cảnh Thúy (SBD 96) – Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Khúc tráng ca biển

ĐÊM BÁN KẾT THỨ 3 DU DƯƠNG “LÀN ĐIỆU PHƯƠNG NAM” XAO XUYẾN LÒNG NGƯỜI. - 8

Thí sinh Điễu Bửu đến từ Công ty Du lịch Cabaret trình bày bài Đôi chân trần

Một lần nữa khán phòng lại bùng lên những tràng pháo tay không ngớt khi Thí sinh Điễu Bửu đến từ Công ty Du lịch Cabaret trình bày bài Đôi chân trần; chính bằng chất giọng chắc, khỏe, âm vực rộng từ miền quê cao nguyên Đăk Lắc anh đã bay trên những nốt nhạc và chinh phục con tim khán giả cũng như Ban giám khảo.

Để kết lại đêm thứ ba Vòng bán kết Liên hoan Giọng hát Vàng Ngành Du lịch TPHCM lần X – 2014, đơn vị Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã tái hiện lại quá khứ hào hùng và sự đổi mới đất nước qua Chương trình biểu diễn với chú đề: “Một thoáng Quê hương” gồm 4 tiết mục khá ấn tượng và hoành tráng đã đọng lại nơi khán giả dạt dào tình yêu quê hương đất nước.

ĐÊM BÁN KẾT THỨ 3 DU DƯƠNG “LÀN ĐIỆU PHƯƠNG NAM” XAO XUYẾN LÒNG NGƯỜI. - 9

Tiết mục múa Ca dao mẹ - Chương trình Chủ đề Một thoáng quê hương của Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn

ĐÊM BÁN KẾT THỨ 3 DU DƯƠNG “LÀN ĐIỆU PHƯƠNG NAM” XAO XUYẾN LÒNG NGƯỜI. - 10

Tốp ca Rạng rỡ Việt Nam - Chương trình Chủ đề Một thoáng quê hương của Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn

ĐÊM BÁN KẾT THỨ 3 DU DƯƠNG “LÀN ĐIỆU PHƯƠNG NAM” XAO XUYẾN LÒNG NGƯỜI. - 11

ĐÊM BÁN KẾT THỨ 3 DU DƯƠNG “LÀN ĐIỆU PHƯƠNG NAM” XAO XUYẾN LÒNG NGƯỜI. - 12

Khán thính giả, các đơn vị dự thi cổ động nhiệt tình, hào hứng đêm Bán kết thứ 3 Liên hoan Giọng hát Vàng Ngành Du lịch TPHCM lần X – 2014

Hữu Long

Ảnh: Công Sơn, Quang Tuấn, Quốc Cường

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT