Ngọc Sơn tổ chức liveshow bolero tại Đức

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ông hoàng bolero và học trò cưng – Ngọc Thảo lần đầu tiên tổ chức biểu diễn tại Berlin vào ngày 11/5. Đây cũng là show diễn đầu tiên Ngọc Sơn làm show diễn riêng ở châu Âu.

Ngọc Sơn tổ chức liveshow bolero tại Đức - 1

“Ông hoàng bolero” Ngọc Sơn.

Liveshow lấy chủ đề Tình cha – tên một bản hit đình đám trong sự nghiệp của nam ca sĩ. Đêm nhạc còn quy tụ nhiều tài năng nhí và giọng ca gốc Việt đang hoạt động tại châu Âu như: Ngọc Thảo, Anh Đức, Hiền Thảo, Phạm Thu Trang, Hà Mỹ Lệ, Phương Vy, và nhóm nhạc dân tộc Hương Sen, câu lạc bộ Trống Cơm.

Ngọc Sơn cho biết, điều đặc biệt là ngay khi vừa công bố, liveshow đã lập tức “cháy vé”. Vì vậy, ban tổ chức quyết định kê thêm ghế để phục vụ nhu cầu bà con yêu mến tiếng hát Ngọc Sơn. Điều thú vị của show diễn này là Ngọc Sơn chú trọng đưa các tài năng nhí gốc Việt đang sinh sống ở nước ngoài lên sân khấu. “Các em đều là những người yêu mến tiếng hát, âm nhạc của Ngọc Sơn và vô cùng ngưỡng mộ thầy, mong muốn được chỉ dạy, được chung sân khấu với nam danh ca”, ông hoàng bolero chia sẻ.

Ngọc Sơn tổ chức liveshow bolero tại Đức - 2

Nam danh ca Ngọc Sơn và học trò “cưng” Ngọc Thảo.

Ngọc Sơn cũng cho biết, các em dù đều là những đứa trẻ thuộc thế hệ thứ 3 của người Việt tại châu Âu nhưng đều rất giỏi tiếng Việt, yêu tiếng Việt, âm nhạc Việt và văn hóa Việt Nam. Đó là động lực khiến Ngọc cố gắng tổ chức liveshow, hướng đến mục tiêu gắn kết cộng đồng người Việt trên khắp thế giới.

Nam ca sĩ tin tưởng rằng, tình yêu quê hương, yêu tiếng mẹ đẻ và văn hóa Việt là sức mạnh to lớn nhất để giữ gìn bản sắc dân tộc, giữ gìn tiếng nói của dân tộc Việt Nam dù ở bất cứ nơi nào trên thế giới này. Cạnh đó, chương trình cũng có thêm nhiều giọng ca gốc Việt cùng tham gia.

Liveshow “Tình cha” sẽ chính thức diễn ra vào lúc 18h ngày 11/5/2024 tại Cung văn hoá Trung tâm thương mại Đồng Xuân - Thủ đô Berlin, Đức.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Châu Giang

CLIP HOT