Chàng trai nặng 132kg giảm cân thi Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Á quân PT Star 2022 - Ngô Hoàng Lĩnh trở thành thí sinh tranh tài tại Siêu mẫu Thể hình Thế giới (World Fitness Supermodel) diễn ra ở Thái Lan vào cuối tháng 5.

Ngô Hoàng Lĩnh sinh năm 1995, sở hữu chiều cao 1m87, nặng 85kg, chỉ số hình thể chuẩn 110-85-105, hiện đang là người mẫu kiêm huấn luyện viên thể hình tại Việt Nam. Nhờ sở hữu vẻ điển trai, hình thể chuẩn, anh là gương mặt được chú ý trên mạng xã hội thời gian qua.

Chàng trai nặng 132kg giảm cân thi Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 - 1

Ngô Hoàng Lĩnh cho biết việc được đại diện tranh tài tại World Fitness Supermodel 2023 là một thử thách đối với mình. Từ thời điểm được bổ nhiệm, nam người mẫu 9X có 1 tháng tập luyện kỹ năng, chuẩn bị trang phục để “mang chuông đi đánh xứ người". Với quyết tâm cùng sự hỗ trợ của ê kíp, nam người mẫu tin mình sẽ giành thành tích tốt nhất tại cuộc thi.

Trước khi được cử đi tranh tài tại Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023, Ngô Hoàng Lĩnh từng giành được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ như Á quân PT Star 2022, là người mẫu quen thuộc trên các sàn diễn thời trang trong nước. Anh cho biết thời gian qua đã chăm chỉ tập gym và luyện kỹ năng trình diễn để tự tin đọ hình thể, so tài với đại diện các quốc gia khác tại World Fitness Supermodel. 

Chàng trai nặng 132kg giảm cân thi Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 - 2

Ngô Hoàng Lĩnh chia sẻ vài năm trước, anh chỉ là một người mẫu bình thường, hình thể không mấy nổi trội, từng sở hữu cân nặng 132kg. Nam người mẫu cho biết anh đã tích cực giảm cân hơn 50kg để đạt hình thể lý tưởng.

“Tôi dành hơn 2,5 giờ mỗi ngày tập luyện kết hợp chế độ ăn nghiêm ngặt, kết quả đã giảm gần 50 kg, hình thể rắn rỏi, giữ cân nặng 85kg đến hiện tại. Vóc dáng thay đổi giúp tôi có nhiều cơ hội thể hiện bản thân. Từ đó, tôi bén duyên với nghề người mẫu”, anh nói.

Hoàng Lĩnh cũng chia sẻ, được tham dự một cuộc thi lớn về thể hình, đây là cơ hội để quảng bá văn hóa, du lịch Việt Nam ra thế giới. "Tham gia World Fitness Supermodel 2023, tôi hi vọng với những nỗ lực của mình, sẽ luôn được khán giả ghi nhận và mến mộ nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới", anh nói.

World Fitness Supermodel 2023 là giải thi đấu Siêu mẫu Thể hình Thế giới quy mô quốc tế chuyên nghiệp và uy tín trên toàn thế giới có trụ sở tại Thái Lan. Vòng chung kết Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 sẽ diễn ra từ ngày 22 đến 28 tháng 5 tại Bangkok, Thái Lan. Trước Ngô Hoàng Lĩnh, Việt Nam từng có thí sinh Lee Nguyễn (Nguyễn Thanh Tùng) tranh tài và giành giải nhất Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2022.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thu Hương

CLIP HOT