Chiếc vương miện Hoa hậu quý bà Việt Nam toàn cầu 2023 trị giá 2 tỷ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Cuộc thi góp phần quảng bá sâu rộng về nét đẹp văn hóa, lịch sử hào hùng của đất nước nói chung, Huế nói riêng và tiềm năng phát triển đa dạng loại hình du lịch đến bạn bè quốc tế.

Đó là nhận định của Trưởng BGK, danh ca Ngọc Sơn tại buổi Họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2023 diễn ra tại Adora Luxury Q.Phú Nhuận chiều 21/4.

Chiếc vương miện Hoa hậu quý bà Việt Nam toàn cầu 2023 trị giá 2 tỷ - 1

Danh ca Ngọc Sơn - Trưởng BGK phát biểu tại buổi họp báo chiều ngày 21/4.

Danh ca Ngọc Sơn cho biết, tiếp theo các mùa giải trước, sự kiện năm nay sẽ chính thức diễn ra tại Huế vào tháng 6. Chiếc vương miện trị giá 2 tỷ đồng sẽ trao cho tân hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2023 vào đêm chung kết sẽ diễn ra tại Nhà hát Sông Hương và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8.

Chương trình với quy mô độc đáo, mới lạ; từ đó, góp phần quảng bá sâu rộng về nét đẹp văn hóa, lịch sử hào hùng của đất nước nói chung, Huế nói riêng và tiềm năng phát triển đa dạng loại hình du lịch đến bạn bè quốc tế.

"Cuộc thi còn hướng đến tôn vinh vẻ đẹp thành đạt, bản lĩnh, trí tuệ của người phụ nữ Việt thời đại mới. Mở ra cơ hội để các nữ doanh nhân giao lưu học hỏi với nhau, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức trong kinh doanh lẫn ngoài xã hội", danh ca Ngọc Sơn nhấn mạnh.

Chiếc vương miện Hoa hậu quý bà Việt Nam toàn cầu 2023 trị giá 2 tỷ - 2

Hoa hậu Jennifer Phạm trả lời phỏng vấn báo chí.

Đánh giá cao những người phụ nữ thành công trên thương trường và có những đóng góp cho xã hội Hoa hậu Jennifer Phạm chia sẻ, ở các cuộc thi sắc đẹp nói chung thì chắc chắn vẻ đẹp về ngoại hình, về gương mặt của thí sinh dự thi sẽ là một trong các yếu tố quyết định người chiến thắng.

Tuy nhiên với cuộc thi Quý bà, các chị có bề dày về kinh nghiệm, kiến thức, sự thành công trên thương trường lẫn trong cuộc sống và có những đóng góp nhất định cho xã hội... thì đó sẽ là tiêu chí của riêng Jennifer khi lựa chọn và đánh giá, cũng như cho điểm các thí sinh.

Chiếc vương miện Hoa hậu quý bà Việt Nam toàn cầu 2023 trị giá 2 tỷ - 3

"Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu năm nay do Hãng Truyền Thông Pháp Luật TV đăng cai tổ chức đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả và các thí sinh đăng kí tham dự trên khắp cả nước", ông Trung Hoàng cho hay.

Theo ông Trung Hoàng - Giám đốc truyền thông, cuộc thi nhằm giao lưu gắn kết các nữ doanh nhân, lan toả giá trị doanh nghiệp đến với cộng đồng. Tiêu chí cuộc thi năm nay, đối tượng dự thi là các nữ doanh nhân thành đạt sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có độ tuổi từ 25 đến 55.

Tổng đạo diễn chương trình do ông Dũng Sài Gòn đảm nhiệm; thành viên Ban giám khảo gồm: Danh ca - Nhạc sĩ Ngọc Sơn, Hoa hậu Jennifer Phạm, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Á hậu Lê Xuân Tâm và MC Minh Hưng.

Chiếc vương miện Hoa hậu quý bà Việt Nam toàn cầu 2023 trị giá 2 tỷ - 4

Ông Trương Tuấn chụp hình lưu niệm cùng các thí sinh Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2023.

Chia sẻ tại buổi họp báo, ông Trương Tuấn – Phó Trưởng BTC, cuộc thi năm nay sẽ có một số thay đổi trong kế hoạch tổ chức, thêm vào các hoạt động mới mẻ, hấp dẫn mang lại lợi ích có tính thiết thực cao, tạo ra cơ hội phát triển ở hiện tại và tương lai cho thí sinh.

Chiếc vương miện Hoa hậu quý bà Việt Nam toàn cầu 2023 trị giá 2 tỷ - 5

Các thí sinh chụp hình lưu niệm cùng BTC, các giám khảo và khách mời.

Đặc biệt, ngoài giám khảo chính có mặt tại họp báo hôm nay, chúng tôi sẽ tiết lộ dần các thành viên còn lại ngồi vào vị trí này qua từng vòng thi, đây được xem là cách để tăng tính hấp dẫn cho cuộc tranh tài, ông Trương Tuấn thông tin thêm.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long

CLIP HOT