Cầu Hôn – sàn diễn thời trang đậm chất Ý tại Fashion Voyage No.5

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khi chứng kiến mặt trời đặt nhẹ nụ hôn lên mặt biển giữa ráng chiều đỏ tía trong chuyến “Rong ruổi theo ánh mặt trời”, đạo diễn Long Kan đã ôm ấp giấc mơ thực hiện một chuyến viễn du lãng mạn kiểu Ý.

Cầu Hôn – sàn diễn thời trang đậm chất Ý tại Fashion Voyage No.5 - 1

Hình ảnh đạo diễn Long Kan – nhà sáng lập Fashion Voyage tại Sunset Town, Nam Phú Quốc

"Crepuscolo” - Khoảnh khắc vàng để tôn vinh khả năng sáng tạo

“Crepuscolo” (dịch nghĩa: hoàng hôn) là một mỹ từ của Ý được các nghệ sĩ ví như “giờ vàng” - thời khắc mà tư duy sáng tạo nghệ thuật được thăng hoa. Đạo diễn Long Kan đã bắt đúng thời khắc vàng khi Trời và Biển giao hoà bằng nụ hôn đắm trong ánh sáng vàng óng rạng rỡ để dệt giấc mộng viễn du trở thành hiện thực vào ngày 7 và 8/4 tại hai công trình biểu tượng mới: cầu Hôn và sân khấu Kiss The Stars, nằm trong hệ sinh thái Bất động sản – Du lịch – Giải trí do Sun Group kiến tạo tại Nam Phú Quốc. Chuyến hải trình lãng mạn mang tên “Dating with a kiss – Có hẹn với nụ hôn” như sự kết duyên kiến trúc – nghệ thuật với thời trang Việt của đạo diễn Long Kan gửi gắm trong những sáng tạo lụa là đến từ các Nhà thiết kế Chung Thanh Phong, Thuỷ Nguyễn và Phương Linh.

Cầu Hôn – sàn diễn thời trang đậm chất Ý tại Fashion Voyage No.5 - 2

Ba nhà thiết kế Chung Thanh Phong, Thuỷ Nguyễn, Phương Linh giới thiệu BST mới nhất tại Fashion Voyage No.5

Viva Magenta - Sắc màu thách thức mọi giới hạn

Màu sắc chủ đạo Viva Magenta được phủ lên thị trấn Hoàng Hôn trong chuyến viễn du thời trang sắp tới chính là tuyên ngôn mạnh mẽ đến từ “thuyền trưởng” Long Kan: “Dating with a Kiss” là một giấc mơ được dệt nên từ những người đam mê sáng tạo mà tại đó, không ai gặp lại chính bản thân mình. Fashion Voyage No.5 đưa các vị khách trở lại thị trấn Hoàng hôn để tận mắt chứng kiến và cảm nhận sự thay đổi và phát triển mạnh từ vùng đất của nghệ thuật, tình yêu, sự sáng tạo và tràn đầy sức sống.”

Cầu Hôn – sàn diễn thời trang đậm chất Ý tại Fashion Voyage No.5 - 3

Thị trấn Hoàng hôn khởi sắc từng ngày với những công trình biểu tượng về du lịch, nghệ thuật và kiến trúc

Cầu “Hôn” – Biểu tượng du lịch mới của thế giới

"Romeo và Juliet” là nguồn cảm hứng vô tận để những người làm sáng tạo trong Fashion Voyage No.5 “thổi hồn” vào các tác phẩm của mình, trong đó phải kể đến nhà thiết kế Phương Linh. Chia sẻ về bộ sưu tập sẽ được trình diễn lần này, “Cô tiên áo cưới” cho biết: "Trong những bộ váy cưới do tôi thiết kế, những “nàng Juliet” sẽ càng trở nên xinh đẹp, kiều diễm, và cũng không kém phần quyết liệt để đi đến tận cùng của tình yêu, bước đến nơi có chàng Romeo của đời mình đang chờ đợi vào đúng thời điểm lãng mạn nhất”.

Tọa lạc ngay tâm điểm phồn hoa của Nam Phú Quốc, Cầu Hôn (Kiss Bridge) là mảnh ghép cuối cùng tạo nên bức tranh hùng tráng. Đây là công trình kiến trúc được thiết kế bởi Kiến trúc sư danh tiếng người Ý Marco Casamonti. Cùng với sân khấu “thế kỷ” Kiss The Stars, cầu Hôn được xem là kiệt tác kiến trúc, biểu tượng du lịch mới của Thế giới.

Cầu Hôn – sàn diễn thời trang đậm chất Ý tại Fashion Voyage No.5 - 4

Cầu Hôn – cây cầu biểu tượng của tình yêu, tình bạn và tình hữu nghị trong ánh hoàng hôn

Trong “cõi mộng” được tạo dựng bởi vị đạo diễn tài hoa, cầu Hôn dài 810m cũng sẽ khoác lên mình một dải lụa ánh sắc đỏ Viva Magenta, nâng niu những sải chân tôn vinh các sáng tạo gấm vóc, và cũng là nơi chứng kiến khoảnh khắc thiêng liêng nhất của Fashion Voyage No.5.

Từ “La Dolce Vita” đến “La Vita È Magenta”

Với những ai đam mê văn hoá Ý, “La Dolce Vita” là triết lý khuyến khích hãy sống hết mình với hiện tại, yêu nồng nàn cháy bỏng, và lãng mạn trong mọi khoảnh khắc. Vào buổi hoàng hôn Viva Magenta hôm ấy, đạo diễn Long Kan đã đi đến tận cùng của “La Dolce Vita” để biến giấc mơ Fashion Voyage No.5 vào thời điểm lãng mạn thành hiện thực giữa không gian hoành tráng bậc nhất được truyền cảm hứng từ kiến trúc Ý, để triết lý sống nổi tiếng và sắc màu đột phá cùng dệt nên giấc mơ “La Vita È Magenta - Cuộc sống rực sắc đỏ”.

Đồng hành cùng Fashion Voyage No.5, tập đoàn Sun Group cũng mang đến cho các tín đồ thời trang – du lịch một Nam Phú Quốc với sức sống mới, nơi những giá trị sống được vun đắp mỗi ngày. “Tại đây, con người được trải nghiệm 5 cung bậc, điểm chạm khác nhau của tình yêu từ gặp gỡ, làm quen, rung động, đến yêu, trăng mật qua những công trình biểu tượng, tiện ích, hay không gian sống trong hệ sinh thái Chất lượng - Đẳng cấp - Khác biệt được kiến tạo bởi Sun World, Sun Hospitality Group và Sun Property” – Bà Đồng Thị Ngọc Ánh, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sun Group chia sẻ.

Sau thành công tại Sunset Town, với tâm thế của một Nhà phát triển Bất động sản cao cấp dẫn đầu thị trường, dẫn dắt xu thế, Sun Property bắt tay với Sun World phát triển loại hình BĐS trong Công viên chủ đề sáng tạo phức hợp tại Bãi Sao theo xu hướng RD&E tiên phong trên thế giới, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Sắp tới đây, khi đến với Công viên Bãi Sao, Công viên chủ đề lấy cảm hứng nhiệt đới Hawaii, du khách còn đang tận hưởng “La Dolce Vita” giữa tổ hợp công trình với đầy đủ dịch vụ mua sắm ẩm thực, giải trí tương tác, nghệ thuật và sáng tạo xuyên suốt hành trình trải nghiệm của mình. Điều đặc biệt, lần đầu tiên thị trường xuất hiện loại hình BDS là tiện ích bổ trợ cho Công viên, gia tăng giá trị cho Công viên, từ đây mở ra một kỷ nguyên phát triển mới, tiếp tục định vị những nấc thang mới cho thị trường BĐS cao cấp Việt Nam, đúng với sứ mệnh mà Sun Property đang theo đuổi.

Cầu Hôn – sàn diễn thời trang đậm chất Ý tại Fashion Voyage No.5 - 5

Lần đầu tiên thị trường xuất hiện loại hình BĐS là tiện ích của Công viên tại Bãi Sao

Cùng với Sun Group, đạo diễn Long Kan có một sự tái ngộ với các nhà đồng hành: Menard, TSTtourist, Ambassador Cruise, Long Beach Pearl, Jet Dentist, Vascara, Liti Florist, những đơn vị truyền thông VieON, TikTok, ProwTech, Luxuo Group, L’Officiel Việt Nam… hứa hẹn mang đến cho khán giả những trải nghiệm nghệ thuật tuyệt vời và khoảnh khắc đáng nhớ tại Nam đảo Ngọc trong chuyến hải trình mang tên “Dating with a kiss – Có hẹn với nụ hôn”.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

P.V

CLIP HOT