Á hậu Kiều Loan trong tà áo dài hoạ tiết Hội An hát cổ vũ đội ngũ tuyến đầu

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trong hai bản hit “Mong ước bình thường” và “Việt Nam tử tế” tại The Heroes 2021, Á hậu Kiều Loan mong góp phần động viên tinh thần khán giả trong những ngày giãn cách xã hội.

Á hậu Kiều Loan trong tà áo dài hoạ tiết Hội An hát cổ vũ đội ngũ tuyến đầu - 1

Kiều Loan trong tà áo dài truyền thống khắc họa hình tượng chùa cầu Hội An

Tham gia The Heroes 2021, Kiều Loan luôn để lại những dấu ấn riêng biệt cho những lần xuất hiện của mình. Mỗi một vòng thi cô nàng đều mang đến những ca khúc đa dạng thể loại nhưng vẫn mang đậm màu sắc của mình.

Đặc biệt trong những ngày giãn cách xã hội, cô đã thể hiện một ca khúc quen thuộc nhằm động viên tinh thần cho khán giả mùa dịch.

Á hậu Kiều Loan trong tà áo dài hoạ tiết Hội An hát cổ vũ đội ngũ tuyến đầu - 2

“Mong ước bình thường” và “Việt Nam tử tế” là 2 ca khúc cô đã từng trình diễn tại đêm Bán kết Hoa Hậu Việt Nam 2020

Đặc trưng của nàng hậu sinh năm 2000 này đó chính là luôn sáng tác thêm rap cho những phần thi của mình. Bản phối tuy quen thuộc nhưng vẫn đầy mới mẻ và sáng tạo qua giọng hát đầy sâu lắng của người đẹp.

Kiều Loan chia sẻ về thông điệp của team The Fire Crown trong tập phát sóng tuần này: “Việt Nam tử tế là những điều bình thường nhất mà mình tưởng chừng như là điều hiển nhiên xảy ra trong cuộc sống. Trở thành những điều mong ước mà tất cả chúng ta gửi gắm vào, cùng tương trợ nhau để thực hiện điều ước đó.”

Á hậu Kiều Loan trong tà áo dài hoạ tiết Hội An hát cổ vũ đội ngũ tuyến đầu - 3

Kiều Loan khiến Noo Phước Thịnh, Hứa Kim Tuyền và Khắc Hưng “mê mẩn” khi diện áo dài hát ca khúc động viên tinh thần mùa dịch.

Đáng chú ý là ngoại hình xinh đẹp của cô được tôn lên bởi tà áo dài truyền thống của Việt Nam. Điều đó đều được công nhận bởi dàn master lẫn các cố vấn tuần này của chương trình như Noo Phước Thịnh, Hứa Kim Tuyền.

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền bày tỏ sự thích thú trước màu áo thiện nguyện khi cô nàng tham gia bếp ăn thiện nguyện của bếp ăn Suối Mát Từ Tâm. MV của nàng hậu đã khiến anh cảm thấy xúc động trước tinh thần cao đẹp trong mùa dịch.

Á hậu Kiều Loan trong tà áo dài hoạ tiết Hội An hát cổ vũ đội ngũ tuyến đầu - 4

Nguyễn Hải Phong công nhận rằng giọng hát của Kiều Loan ngày càng trưởng thành hơn qua mỗi vòng thi

Không chỉ lắng nghe những giai điệu nhẹ nhàng, khán giả còn được dịp nhìn lại những hoạt động nổi bật của Kiều Loan trong suốt 4 tháng Sài Gòn “chiến đấu” với đại dịch Covid-19.

Mặc dù dịch bệnh gây ảnh hưởng đến hành trình của Kiều Loan tại cuộc thi nhưng cô nàng vẫn luôn làm tốt những phần thi của mình trong vai trò là thí sinh. Bên cạnh đó, người đẹp vẫn tích cực cống hiến hết mình trong những tiết mục ngoài phần thi để phục vụ khán giả.

Hà Lê bày tỏ: “Đằng sau vẻ ngoài lộng lẫy, hoành tráng thì cô bé này có một trái tim rất là nóng. Là một người tay ngang nhưng không hề ‘trưng trổ’ mà vẫn đang cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày”.

Á hậu Kiều Loan trong tà áo dài hoạ tiết Hội An hát cổ vũ đội ngũ tuyến đầu - 5

Kiều Loan diện áo dài dịu dàng khiến Noo Phước Thịnh hết lời khen ngợi.

Người đẹp bộc bạch: “Những sản phẩm trước đây Lona mong chờ khán giả đón nhận mình như 1 hero thực sự trên sân khấu. Còn những sản phẩm sau này, trong tình hình căng thẳng của dịch bệnh thì Lona và producer Kent Trần lại muốn nó trở thành món ăn và là liều thuốc chữa trị tinh thần cho khán giả. Sự kết hợp giữa 2 người từ 2 đầu Nam Bắc sẽ thống nhất tình cảm xa xôi để gửi đến cho quý vị khán giả. Mong rằng chúng ta sẽ cố gắng hết mình để tương trợ nhau vượt qua mùa dịch”, Kiều Loan chia sẻ.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long

CLIP HOT