Cô gái Đắk Lắk Trần Hoàng Ái Nhi sẽ "chinh chiến" Miss Intercontinental Vietnam 2021

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Chính thức lộ diện gương mặt “nối gót” Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, Á hậu Thuý An tại cuộc thi Miss Intercontinental Vietnam 2021.

Cô gái Đắk Lắk Trần Hoàng Ái Nhi sẽ "chinh chiến" Miss Intercontinental Vietnam 2021 - 1

Chính thức công bố đại diện Miss Intercontinental Vietnam 2021

Mới đây tại buổi livestream công bố đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental 2021, “Trùm hậu” Phạm Kim Dung - Giám đốc Sen Vang Entertainment đã dành nhiều lời khen đến Ái Nhi, đặc biệt khi nói đến nhan sắc và kỹ năng catwalk của người đẹp này.

Cô gái Đắk Lắk Trần Hoàng Ái Nhi sẽ "chinh chiến" Miss Intercontinental Vietnam 2021 - 2

Trần Hoàng Ái Nhi là “chiến binh” tiếp theo của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế

Cô gái Đắk Lắk Trần Hoàng Ái Nhi sẽ "chinh chiến" Miss Intercontinental Vietnam 2021 - 3

Cô gái đến từ Đắk Lắk - Ái Nhi sinh năm 1998, cao 1m72, nặng 50kg; hiện đang là sinh viên ngành kinh doanh thương mại của Trường Đại học Văn Lang. Bên cạnh việc sở hữu gương mặt khả ái cùng body “nóng bỏng”, với các số đo lần lượt là 86-60-93 khiến cho cô nàng nhận được nhiều chú ý từ phía công chúng.

Cô gái Đắk Lắk Trần Hoàng Ái Nhi sẽ "chinh chiến" Miss Intercontinental Vietnam 2021 - 4

Người đẹp Trần Hoàng Ái Nhi nhận sash danh vị từ Á hậu Thuý An và chính thức trở thành “chiến binh” tiếp theo tại đấu trường sắc đẹp lớn thứ 7 của thế giới.

Tại các cuộc thi sắc đẹp lớn tại Việt Nam, chắc hẳn cái tên Trần Hoàng Ái Nhi sẽ không còn quá xa lạ với cộng đồng beauty queen. Cô từng lọt vào top 22 Hoa hậu Việt Nam 2020 và top 10 Miss World Vietnam 2019. Người đẹp này cũng được ưu ái khi xuất hiện thường xuyên tại các sàn diễn thời trang hàng đầu cùng nhiều sự kiện lớn nhỏ.

Cô gái Đắk Lắk Trần Hoàng Ái Nhi sẽ "chinh chiến" Miss Intercontinental Vietnam 2021 - 5

Á hậu Thuý An và Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh chúc mừng Ái Nhi

Đặc biệt, hai đại diện trước đó tại cuộc thi là Á hậu Thuý An và Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh cũng đã có những chia sẻ về những kỷ niệm đầy thú vị cũng như truyền đạt thêm kinh nghiệm và cổ vũ để tinh thần Ái Nhi.

Cô gái Đắk Lắk Trần Hoàng Ái Nhi sẽ "chinh chiến" Miss Intercontinental Vietnam 2021 - 6

Ái Nhi chia sẻ tâm sự của mình tại chương trình

Chiều lòng fan sắc đẹp, Trần Hoàng Ái Nhi không ngại khoe khả năng nói tiếng Anh trực tiếp trên sóng livestream. Thay vì giới thiệu bản thân, cô nàng đã gửi những lời động viện đầy tích cực đến với khán giả đang theo dõi buổi công bố

Tuy nhiên cô nàng không khỏi xúc động và bật khóc vì lý do gia đình không ủng hộ cô nàng đi thi quốc tế. Mặc dù vậy, Ái Nhi vẫn nỗ lực vì “màu cờ sắc áo” để mang thành tích tốt nhất về cho nước nhà.

Cô gái Đắk Lắk Trần Hoàng Ái Nhi sẽ "chinh chiến" Miss Intercontinental Vietnam 2021 - 7

Sau Lê Âu Ngân Anh và Thuý An, đây là cô gái tiếp theo sẽ chinh chiến tại Miss Intercontinental 2021

Khán giả còn được dịp gặp gỡ ekip hỗ trợ và đồng hành cùng cô nàng xuyên suốt cuộc thi. Đó chính là Stylist Louis Huy Đặng, nhà thiết kế Phạm Sĩ Toàn sẽ thiết kế trang phục dự thi,  Đặng Trọng Minh Châu sẽ thiết kế quốc phục và Quân Nguyễn - Pu Lê sẽ là cố vấn trang điểm cho cô nàng.

Phạm Sĩ Toàn chia sẻ: "Trang phục tôi thiết kế cho đại diện Việt Nam sẽ mang yếu tố đơn giản, tinh tế nhưng sẽ vẫn vô cùng gợi cảm và quyến rũ".

Cô gái Đắk Lắk Trần Hoàng Ái Nhi sẽ "chinh chiến" Miss Intercontinental Vietnam 2021 - 8

Trả lời MC Lâm Trí Thuận, Ái Nhi hé lộ hành trình sắp tới của bản thân

Sắp tới đây, Ái Nhi sẽ lên đường sang Ai Cập dự thi vào tháng 10. Đây cũng là lần đầu tiên Ái Nhi xuất ngoại và phải quá cảnh tại nhiều quốc gia mới có thể đến được địa điểm dự thi. Chính vì vậy, người đẹp sẽ phải gấp rút chuẩn bị đồ đạc cũng như tập luyện các kỹ năng cần thiết trước ngày một mình “mang chuông đi đánh xứ người”.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long

CLIP HOT