Tu viện không mái 800 năm tuổi trở thành điểm tổ chức đám cưới siêu đẹp

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tu viện Saint Galgano ở Tuscany (Ý) nổi tiếng là một trong số ít những tu viện cổ không mái đẹp nhất thế giới. Nơi này không chỉ hút khách du lịch mà còn là địa điểm tổ chức đám cưới rất đẹp.

Tu viện không mái 800 năm tuổi trở thành điểm tổ chức đám cưới siêu đẹp - 1

Tu viện Saint Galgano được thành lập ở thung lũng sông Merse giữa các thị trấn Chiusdino và Monticiano thuộc tỉnh Siena, vùng Tuscany (Ý). Hiện nay, những bức tường không mái của nhà thờ Abbey thế kỷ 13 theo phong cách Gothic vẫn còn khá nguyên vẹn.

Tu viện không mái 800 năm tuổi trở thành điểm tổ chức đám cưới siêu đẹp - 2

Việc xây dựng tu viện bắt đầu vào khoảng năm 1220, và được hoàn thành khoảng sáu thập kỷ sau đó. Tu viện trở nên giàu có và trở thành liên minh với cộng hòa Siena. Tuy nhiên, tu viện bắt đầu bị hủy hoại từ năm 1363. Đến cuối thế kỷ 14, chỉ có tu viện trưởng vẫn ở lại đây.

Tu viện không mái 800 năm tuổi trở thành điểm tổ chức đám cưới siêu đẹp - 3

Năm 1786, tu viện bị đổ, cuốn theo mái của tu viện. Hiện tu viện chỉ còn lại một lớp tường tráng lệ giữa thung lũng xanh ngắt. Nơi này không chỉ là điểm tham quan nổi tiếng của Italy mà còn đã trở thành địa điểm tổ chức đám cưới được nhiều cặp đôi yêu thích trong thời gian này. 

Tu viện không mái 800 năm tuổi trở thành điểm tổ chức đám cưới siêu đẹp - 4

Khi xin phép trước chính quyền thành phố, các cặp đôi có thể tổ chức đám cưới trong tu viện San Galgano, nơi có vẻ đẹp như cổ tích giữa vùng nông thôn Tuscany.

Tu viện không mái 800 năm tuổi trở thành điểm tổ chức đám cưới siêu đẹp - 5

Trong toàn bộ thời gian của lễ cưới, khách du lịch không thể vào trong tu viện để đảm bảo sự riêng tư của cô dâu - chú rể và khách mời của họ.

Tu viện không mái 800 năm tuổi trở thành điểm tổ chức đám cưới siêu đẹp - 6

Tu viện Saint Galgano cũng là địa điểm nhiều cặp đôi chọn tới để chụp ảnh cưới. 

Tu viện không mái 800 năm tuổi trở thành điểm tổ chức đám cưới siêu đẹp - 7

Phần còn lại của tu viện 800 năm tuổi San Galgano là các bức tường trong gian giữa của tu viện. Du khách có thể nhìn thấy cửa sổ hoa hồng, một số cột đá lớn trong hội trường của tu viện.

Tu viện không mái 800 năm tuổi trở thành điểm tổ chức đám cưới siêu đẹp - 8

San Galgano cũng là thiên đường của nhiếp ảnh gia. Sáng sớm và chiều muộn là thời điểm thích hợp để ghé thăm vì ánh sáng làm nổi bật màu sắc của các tường đá travertine.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Vĩnh Ngọc (Báo Dân Trí)

CLIP HOT