Quét mã QR có ngay chỗ đậu xe tại Vũng Tàu

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Du khách đến Vũng Tàu dịp lễ 2/9, nếu không có chỗ đậu xe có thể dùng điện thoại quét mã QR để tìm chỗ, đồng thời tìm được vị trí nhà vệ sinh công cộng.

Quét mã QR có ngay chỗ đậu xe tại Vũng Tàu - 1

Tìm chỗ đậu xe ở bãi biển Vũng Tàu luôn là vấn đề khó khăn. Ảnh: BLĐ

Phòng Quản lý Đô thị TP.Vũng Tàu vừa có thông tin về việc cập nhật các vị trí bãi đậu xe, nhà vệ sinh công cộng phục vụ người dân, du khách trên địa bàn dịp lễ Quốc khánh 2/9.

Theo đó, Vũng Tàu đã bố trí tổng cộng 28 bãi đậu xe. Để tìm kiếm khu vực đậu xe phù hợp, du khách có thể truy cập vào đường link hoặc quét mã QR tìm vị trí. Khi tìm kiếm, du khách còn nhận được thông tin số điện thoại bãi đậu xe gần nhất để liên hệ xác định tình trạng chỗ trống trước khi di chuyển đến.

Quét mã QR có ngay chỗ đậu xe tại Vũng Tàu - 2

Vị trí các nhà vệ sinh công cộng trên địa bàn TP. Vũng Tàu cũng đã được cập nhật trên Google Maps. Người dân và du khách chỉ cần gõ “nhà vệ sinh công cộng” để tìm kiếm vị trí trên bản đồ Google Maps.

Vũng Tàu cũng đã đề nghị các cơ sở kinh doanh dịch vụ chủ động hướng dẫn khách chấp hành việc không để xe, đậu xe trên lề đường, lòng đường vi phạm về trật tự an toàn giao thông; thông tin để khách đỗ xe vào đúng nơi quy định tại các bãi giữ xe đã được xác định.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

N.N

CLIP HOT

Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Giáp thìn 2024 trước giờ khai mạc
Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Giáp thìn 2024 trước giờ khai mạc

Đường hoa Nguyễn Huệ gây ấn tượng mạnh ngay từ cổng chào với đôi linh vật rồng uốn lượn ngoạn mục. Với tên gọi “Lưỡng Long triều liên” (đôi rồng chầu sen), đại cảnh cổng mở gồm hai linh vật Rồng, mỗi linh vật có 5 đoạn thân rồng uốn lượn dọc hai bên đường hoa, với độ dài hơn 100 m và kích thước vòng đầu hơn 2 m.