"Dấu ấn hè 2022" khẳng định sự trở lại mạnh mẽ của du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Chương trình giới thiệu đến du khách nhiều hoạt động sôi nổi và trẻ trung, qua đó cho thấy bức tranh toàn cảnh đầy sắc màu của du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu.

Diễn ra vào giữa tháng 8, sự kiện "Dấu ấn hè 2022" nhằm giới thiệu đến du khách cảnh quan thiên nhiên, sự phát triển của du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu, nhất là khu vực Hồ Tràm (huyện Xuyên Mộc) với nhiều điểm đến thú vị, như: công viên nước Tropicana Park trong quần thể NovaWorld Hồ Tràm, suối nước nóng tại Mineral Bình Châu, The Grand Hồ Tràm Strip, The Hamptons Resort... Tất cả đều là những dự án nghỉ dưỡng, khu vui chơi đẳng cấp mang tầm quốc tế đang thu hút đông đảo lượng du khách lưu trú cao cấp về tham quan, nghỉ dưỡng.

Chương trình bao gồm nhiều hoạt động sôi nổi, trẻ trung như carnival, thả diều nghệ thuật, check-in khinh khí cầu, hòa nhạc ngoài trời, ẩm thực địa phương, xiếc vui nhộn...

"Dấu ấn hè 2022" khẳng định sự trở lại mạnh mẽ của du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu - 1

Biểu diễn thả diều nghệ thuật. Ảnh: TK

"Dấu ấn hè 2022" khẳng định sự trở lại mạnh mẽ của du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu - 2

Trình diễn âm nhạc ngoài trời. Ảnh: TK

Điểm nhấn của sự kiện là đêm nhạc EDM với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng như: Isaac, Trọng Hiếu, ban nhạc Nhật Nguyệt, Vmusic, cùng sự góp mặt của các DJ Trang Moon, Yvan Polge... kết hợp hệ thống ánh sáng và âm thanh hiện đại đã tạo nên một bầu không khí sôi động, phấn khích, để lại dấu ấn đặc biệt đối với khách du lịch tham gia sự kiện đáng nhớ này.

Sự kiện đã thu hút gần 15.000 lượt khách du lịch từ trong và ngoài tỉnh, cũng như nhiều du khách quốc tế, góp phần đẩy mạnh công tác xúc tiến du lịch, khẳng định sự trở lại mạnh mẽ của du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu sau đại dịch COVID-19.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Quốc Chương

CLIP HOT