Đồng hành cùng ITE HCMC 2011: SAIGONTOURIST: CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÁT TRIỂN DU LỊCH VIỆT NAM

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

ITE HCMC lần thứ VII, không chỉ là hoạt động thường niên giới thiệu các điểm đến, sản phẩm du lịch của Việt Nam mà còn là một “thương hiệu” của Ngành Du lịch, tạo cơ hội cho Ngành Du lịch Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp du lịch Việt Nam mở rộng quan hệ hợp tác kinh doanh từ các thị trường du lịch trọng điểm quốc tế tiềm năng. Như đã thành truyền thống, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn – TNHH Một Thành viên (Saigontourist) tiếp tục vinh dự là “Đơn vị tài trợ hậu cần chính thức cho ITE HCMC 2011(Official Logistic Sponsor) qua việc cung cấp miễn phí/giảm giá các dịch vụ cao cấp, gồm:

Đặc biệt, Công ty Lữ hành Saigontourist tổ chức các tour tham quan khảo sát tại Phan Thiết (03 ngày 02 đêm) cho Người mua (Buyers) và Nhà báo (Media) quốc tế. Phòng nghỉ phục vụ các Buyers và Media tại các Khách sạn 5 sao thuộc hệ thống Saigontourist như: Rex, Majestic, Caravelle và Palace. Phòng họp báo, Hội trường Hội nghị Tourism Investment Conference (TIC, tại Rex), Phòng tiệc chiêu đãi Buyers (tại Continental). Tặng phiếu ẩm thực và phiếu vào bar cho chương trình rút thăm may mắn.

Đồng hành cùng ITE HCMC 2011: SAIGONTOURIST: CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÁT TRIỂN DU LỊCH VIỆT NAM - 1

So với giá trị tài trợ ITE HCMC qua các năm, tổng giá trị do Saigontourist tài trợ cho ITE HCMC 2011 đã tăng hơn 30% mỗi năm. Đó là nỗ lực của Saigontourist nhằm góp phần xây dựng và phát triển Hội chợ Du lịch Quốc tế của Việt Nam.

Cùng với hình thức tài trợ dịch vụ nêu trên, tại ITE HCMC 2011, Saigontourist còn tham gia triển lãm và gặp gỡ Buyers tại SECC với cụm gian hàng 135 m2. Các đơn vị thuộc hệ thống Saigontourist đại diện góp mặt tại triển lãm gồm 14 đơn vị: Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist, Công ty Cổ phần Vận chuyển Saigontourist, khách sạn Rex, Majestic, Grand, New World, Đệ Nhất, Continental, Kim Đô, Bông Sen, Quê Hương, Oscar, Saigon - Ninh Chữ, Yasaka Saigon Nha Trang, Khu Nghỉ dưỡng Saigon - Phú Quốc.

Cũng trong nội dung chương trình ITE HCMC 2011, Saigontourist còn tham gia Hôi nghị TIC qua việc triển lãm 6 dự án mời gọi đầu tư (gồm: KS Saigon Tourane, KS Saigon - Phú Thọ, Khu phức hợp Rạch Chiếc, Nhà hát và Du thuyền Marina, Khu du lịch Saigon - Cam Ranh, Đô thị Du lịch Cần Giờ - Saigon Sun Bay), đồng thời, tại TIC, Ông Trần Hùng Việt - Tổng Giám đốc Saigontourist thuyết trình  các nội dung về phát triển du lịch.

“Tham gia sự kiện này, ngoài việc quảng bá thương hiệu Saigontourist và các đơn vị thành viên với những sản phẩm, dịch vụ đa dạng, phong phú, mang nhiều khác biệt, mục tiêu lớn hơn là chúng tôi mang đến cho khách hàng, đối tác quốc tế những thông tin cập nhật, hình ảnh sinh động về thế mạnh du lịch, văn hóa, con người Việt Nam, trong đó có TPHCM. Riêng đối với TPHCM chúng tôi mang đến cho khách hàng quốc tế thông điệp: Đây là cửa ngõ quan trọng, tuyến điểm hấp dẫn không chỉ tại Việt Nam mà còn đối với khu vực ASEAN”, Ông Trần Hùng Việt - Tổng Giám đốc Saigontourist phát biểu.

PV

 

 


Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT