KHUYẾN MÃI DU LỊCH HÈ TẠI LỮ HÀNH SAIGONTOURIST

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hướng đến sự kiện kỷ niệm 40 năm thành lập Saigontourist (1/8/1975 - 1/8/2015), Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist chính thức công bố chương trình hè 2015, với chủ đề «Du lịch hè mê say, Trúng 40 tour hay, Thêm ngàn quà trao ngay» diễn ra từ ngày 18/5 đến 15/8/2015. Trong chương trình khuyến mãi hè năm nay, Saigontourist mang đến cho du khách cơ hội trúng thưởng 40 TOUR DU LỊCH TRONG & NGOÀI NƯỚC ĐẶC SẮC NHẤT CỦA SAIGONTOURIST và hàng ngàn quà tặng du lịch cao cấp. Đặc biệt, dịp này Saigontourist tặng ngay phiếu du lịch SAIGONTOURIST TRAVEL VOUCHER trị giá đến 4 triệu đồng cho những khách hàng sinh năm 1975.

KHUYẾN MÃI DU LỊCH HÈ TẠI LỮ HÀNH SAIGONTOURIST - 1

Du lịch Nhật Bản đang là sản phẩm du lịch nước ngoài thế mạnh của lữ hành Saigontourist.
 
Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi hè, Lữ hành Saigontourist đồng thời triển khai website theo mùa www.dulichhe.com. Tại website du lịch này, khách hàng thỏa sức truy cập các chương trình du lịch hè yêu thích, tư vấn trực tuyến, giao dịch, đặt mua nhiều dịch vụ khác như bảo hiểm du lịch nước ngoài, đặt phòng khách sạn và mua tour online với giá cạnh tranh nhất. 

Giải thưởng các tour hay nước ngoài của Saigontourist sẽ mang đến cho du khách cơ hội khám phá 5 châu, đặc biệt tour hè mới nhất, chỉ có tại Saigontourist du ngoạn 5 nước châu Âu Malta - Ý - Đức - Áo - Slovakia theo hành trình Malta - Gozo - Sicily - Munich - Salzburg - Vienna - Bratislava. Tour giúp du khách làm giàu cảm xúc và những trải nghiệm độc đáo, ấn tượng với Malta - quốc đảo đẹp quyến rũ nhất hành tinh nằm bên bờ Địa trung Hải, và Salzburg - ngược dòng thời gian tìm lại Giai điệu hạnh phúc (The sound of music), bộ phim âm nhạc hay nhất mọi thời đại từ năm 1965!
 
Các giải thưởng hấp dẫn được đưa ra lần này mang đến một làn gió tươi mới cho chương trình khuyến mãi đặc biệt trong mùa hè 2015, với giải thưởng dành cho những khách hàng may mắn là 40 tour du lịch đặc sắc nhất của Saigontourist, được chọn lọc từ hơn 300 tour trong và ngoài nước được triển khai trong dịp này. Số lượng 40 tour giải thưởng cũng là số tuổi 40 năm của Saigontourist trong lịch sử hình thành và phát triển mạnh mẽ, ngoạn mục và bền vững từ năm 1975 đến nay.

KHUYẾN MÃI DU LỊCH HÈ TẠI LỮ HÀNH SAIGONTOURIST - 2
 
Đặc biệt, dấu ấn “40 năm tự hào Saigontourist”sẽ được thể hiện bằng nhiều chương trình ưu đãi, quyền lợi hấp dẫn mang đến cho khách hàng. Khi khách đến mua tour, ngoài quà tặng du lịch cao cấp tặng trực tiếp cho khách hàng, Saigontourist còn tặng ngay phiếu du lịch SAIGONTOURIST TRAVEL VOUCHER trị giá đến 4 triệu đồng cho những khách hàng sinh năm 1975. Đối với du lịch trong nước, du khách của Saigontourist còn được hưởng giá tour cạnh tranh nhất khi sử dụng dịch vụ tour tiết kiệm liên kết với các đối tác khách sạn, resort hàng đầu trong hệ thống Saigontourist… Với du lịch nước ngoài, hè này Saigontourist tiếp tục đẩy mạnh hợp tác với các đối tác hàng không và dịch vụ ngoài nước để mang đến cho khách hàng nhiều chương trình tour đặc sắc, trải nghiệm mới lạ với mức ưu đãi cao.

Tham khảo thông tin chi tiết chùm tour Hè và chương trình khuyến mãi Hè 2015 tại www.dulichhe.com.

 

Anh Quỳnh

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT