Học đu cây như Tarzan chỉ với 10 USD

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Du khách sẽ được hướng dẫn những kỹ năng cơ bản như leo cây, đu dây... trong lớp học này.

Nếu muốn được leo trèo, đu người từ cành cây này sang cành cây khác như nhân vật Tarzan trong cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Edgar Rice Burroughs, đây là lớp học dành cho bạn.

Học đu cây như Tarzan chỉ với 10 USD - 1

Lớp học đặc biệt này thu hút sự quan tâm của nhiều du khách. Ảnh: @tarzan_movement.

Giáo viên đứng lớp là Victor Manuel Fleites, người được mệnh danh "Tarzan của Barcelona". Học phí cho khóa học độc đáo này là 10 USD/người (gần 240.000 đồng). Du khách sẽ được thực hành các kỹ năng ngay tại Công viên Ciudadela ở Barcelona, Tây Ban Nha.

"Chúng tôi di chuyển như động vật, từ cành này sang cành cây khác. Đây cũng giống như những môn thể thao khác nhưng bạn sẽ được kết nối và hòa mình vào thiên nhiên", Victor Manuel Fleites trả lời phóng viên địa phương trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Học đu cây như Tarzan chỉ với 10 USD - 2

Du khách sẽ được học một số kỹ năng như leo cây, đu cành trong lớp học. Ảnh: @tarzan_movement.

Tuy nhiên, anh cũng cho biết thêm đây chỉ là khóa học cơ bản. Để có thể thực hiện thuần thục như Tarzan, du khách phải dành nhiều thời gian luyện tập.

Ngoài kỹ năng, "Tarzan của Barcelona" còn phải mất nhiều thời gian tìm kiếm những khu vực có các cành cây thích hợp để leo và đu dây, nhưng vẫn đảm bảo được an toàn cho bản thân cũng như du khách.

Các bài tập trong khóa học là sự kết hợp giữa việc luyện tập thể chất và cả tinh thần. Thông qua đó, du khách có cơ hội hòa mình vào thiên nhiên nhiều hơn.

Victor Manuel Fleites đang có một nhóm khoảng 50 học viên. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều ý kiến trái chiều về tính an toàn của lớp học.

"Những người chỉ trích nên đến đây và thử trải nghiệm. Leo cây và đu dây về bản chất là một kiểu chuyển động tự nhiên của con người", "Tarzan của Barcelona" chia sẻ.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Vân Khanh (Zing News)

CLIP HOT