Cơ hội du lịch miễn phí và kiếm tiền từ Airbnb

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Công ty Airbnb tìm kiếm 12 người sẵn sàng dành 1 năm để lưu trú và đánh giá về các cơ sở trên khắp thế giới trong mạng lưới này. Ngoài cơ hội du lịch miễn phí, người tham gia có thể kiếm tiền từ Airbnb thông qua phụ cấp và cho thuê lại nhà của chính họ.

Với chương trình "Live Anywhere on Airbnb" (tạm dịch: Sống bất cứ đâu với Airbnb), công ty hàng đầu về lưu trú chia sẻ này cho biết họ mong muốn hiểu rõ hơn về trải nghiệm khách hàng, thu thập thông tin để cải tiến và nâng cấp sản phẩm trong tương lai. Airbnb sẽ chọn 12 người đến sống và đánh giá dịch vụ tại các cơ sở trên khắp thế giới trong 12 tháng.

Để đổi lại, Airbnb sẽ đài thọ nhân vật trải nghiệm các chi phí ăn ở, trải nghiệm tại điểm đến và tiền phụ cấp di chuyển trong toàn bộ thời gian. Những người tham gia có thể cho thuê lại nhà của họ trước khi rời đi, sau đó yên tâm nhận tiền từ Airbnb trong khi vi vu khắp thế giới.

Chương trình sẽ kéo dài 1 năm, từ tháng 7/2021 đến tháng 7/2022. Ứng viên cần trên 18 tuổi, được lựa chọn qua vòng phỏng vấn vào tháng 7 tới. Các chuyến đi sẽ bắt đầu vào tháng 9; mỗi người tham gia được phép mời tối đa 3 người bạn đồng hành và những người này cũng được du lịch miễn phí.

Cơ hội du lịch miễn phí và kiếm tiền từ Airbnb - 1

Ảnh minh họa. Nguồn: Airbnb

Airbnb cho biết, chương trình này đặt nền móng để công ty phát triển sản phẩm "digital nomad" (tạm dịch: dân du mục công nghệ số), một lối sống ngày càng thịnh hành sau đại dịch Covid-19. Thống kê của Airbnb cho thấy, nhu cầu lưu trú dài hạn của khách hàng ngày càng tăng. 

Tỷ lệ lưu trú từ 28 ngày trở lên đã tăng 10%, kể từ năm 2019 đến quý 1 năm 2021. Trong đó, 11% khách hàng thuê phòng dài hạn qua Airbnb là những "digital nomad". Có tới 74% người tham gia khảo sát cho biết họ muốn chuyển đến sống ở nơi khác sau khi đại dịch kết thúc.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hải Nam (Theo VOV)

CLIP HOT

77 chiến sĩ nhí trải nghiệm học kỳ công an
77 chiến sĩ nhí trải nghiệm học kỳ công an

Trong 12 ngày tham gia học kỳ công an, các học sinh sẽ được tìm hiểu về lịch sử, truyền thống công an tỉnh Sóc Trăng; huấn luyện quân sự, võ thuật; hướng dẫn kỹ năng giao tiếp trên không gian mạng an toàn và hiệu quả.