Bộ lịch “Đất nước nhìn từ biển” khơi gợi cảm hứng khám phá, du lịch

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bộ lịch “Đất nước nhìn từ biển” không chỉ góp phần nâng cao nhận thức về chủ quyền biển, đảo của đất nước, mà còn khơi gợi cảm hứng khám phá, đi du lịch của người xem.

Bộ lịch bloc năm 2023 chủ đề “Đất nước nhìn từ biển” vừa được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ra mắt và giới thiệu. 

Bộ lịch “Đất nước nhìn từ biển” khơi gợi cảm hứng khám phá, du lịch - 1

Bộ lịch quảng bá tới đông đảo bạn đọc trong và ngoài nước hình ảnh đất nước, con người Việt Nam. Ảnh: Q.G

PGS.TS. Phạm Minh Tuấn, Giám đốc - Tổng Biên tập Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật cho biết,  việc xuất bản các ấn phẩm về chủ đề biển, đảo là một trong các hoạt động góp phần tuyên truyền chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 và chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2030.

Qua đó, giới thiệu, quảng bá tới đông đảo bạn đọc trong và ngoài nước hình ảnh đất nước, con người Việt Nam vô cùng tươi đẹp cũng như những thành tựu, kết quả trong phát triển kinh tế biển đất nước những năm qua. 

Ông Nguyễn Trùng Khánh, Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam nhận định, đây là sản phẩm rất có ý nghĩa, không chỉ góp phần nâng cao nhận thức về chủ quyền biển, đảo của đất nước mà còn ý nghĩa rất quan trọng đối với ngành du lịch, đặc biệt là liên quan đến công tác xúc tiến, quảng bá để thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế.

Qua 365 trang lịch sẽ khơi gợi cảm hứng khám phá, đi du lịch của người xem; đồng thời góp phần quảng bá, thúc đẩy du lịch Việt Nam tiếp tục phục hồi và phát triển mạnh mẽ trở lại.

Bộ lịch “Đất nước nhìn từ biển” khơi gợi cảm hứng khám phá, du lịch - 2

Qua 365 trang lịch sẽ quảng bá tới đông đảo bạn đọc trong và ngoài nước hình ảnh đất nước, con người Việt Nam vô cùng tươi đẹp. Ảnh: Q.G

Cho rằng đây là bộ lịch thực sự sáng tạo, NSƯT Nguyễn Xuân Bắc, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam nhận định, ẩn sâu trong từng trang lịch là sự tự hào về non nước, về quê hương, về sự mộc mạc của đời sống người dân biển.

Theo Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, lịch về cảnh đẹp quê hương, đất nước và con người Việt Nam đã có nhiều đơn vị thực hiện, nhưng một bộ lịch bloc giống như “đặc sản về biển” với những bức ảnh đẹp như bộ “Đất nước nhìn từ biển” thì chưa có nhiều. Bộ lịch nên được lan tỏa đến nhiều nơi trên thế giới, để góp phần quảng bá du lịch Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

N.Nguyệt

CLIP HOT

Trải nghiệm dù lượn chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầm phá Tam Giang
Trải nghiệm dù lượn chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầm phá Tam Giang

Từ trên chiếc dù lượn, du khách đưa ánh mắt nhìn xuống phía dưới. Một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp về chốn đầm phá Tam Giang hiện ra. Cùng với cảnh đầm phá, những bãi biển xinh đẹp ở vùng quê sông nước Quảng Điền cũng để lại những ấn tượng khó phai trong lòng du khách.