Sắp diễn ra Triển lãm công nghiệp ô tô - Automechanika Hochiminh 2022

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Triển lãm automechanika Hochiminh 2022 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 29/6- 1/7/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC Q. 7, TP.HCM.

Với chính sách miễn kiểm dịch cùng việc nới lỏng nhập cảnh vào Việt Nam từ ngày 15/03/2022, các hoạt động thương mại, tìm kiếm đối tác giữa các doanh nghiệp ô tô trong và ngoài nước cũng đang tăng trưởng rõ rệt. Cùng với đó, triển lãm automechanika Hochiminh 2022 đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các doanh nghiệp.

Triển lãm automechanika Hochiminh 2022 sẽ là một cầu nối và giải pháp cho ngành công nghiệp ô tô thông qua hai hình thức trực tuyến và triển lãm truyền thống. Nhằm giúp doanh nghiệp thúc đẩy quá trình thương mại với khách hàng trong và ngoài nước.

Sắp diễn ra Triển lãm công nghiệp ô tô - Automechanika Hochiminh 2022 - 1

Sự kiện còn là dịp để các đối tác gặp nhau thương thảo, trao đổi thông tin...

Dự kiến sự kiện sẽ thu hút trên 120 đơn vị trong và ngoài nước tham dự, cùng sự hiện diện của các thương hiệu nổi tiếng Quốc Tế như DTE system (Đức); Dunlop Tech (Đức); Exedy (Nhật Bản); CEPSA(Tây Ban Nha); Respol (Tây Ban Nha)… Hiện tại, các danh sách các thương hiệu tham gia trưng bày tại automechanika Hochiminh 2022 vẫn đang tiếp tục được cập nhật.

Theo thông tin từ BTC, trước đây một tháng đã có hơn 1.000 lượt phản hồi các thắc mắc cũng như cách thức tham quan triển lãm từ các khách hàng chủ yếu đến từ các nước: Đức, Hong Kong, Ấn Độ, Ý, Tây Ban Nha, Trung Đông, Ba Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Sinagpore, Malaysia và Việt Nam.

Sắp diễn ra Triển lãm công nghiệp ô tô - Automechanika Hochiminh 2022 - 2

Các chương trình tọa đàm, hội thảo thu hút sự quan tâm đông đảo khách tham quan

Automechanika Hochiminh 2022 sau hai năm vắng bóng bởi ảnh hưởng từ Đại Dịch Covid-19, nay đã trở lại với phiên bản đột phá với hàng loạt chương trình, hoạt động diễn ra suốt quá trình triển lãm:

Khu nền tảng kỹ thuật số V-connect : sẽ là kênh kết nối và tương tác cho các doanh nghiệp thông qua các kênh tiếp thị đa dạng, và hình thức phát trực tiếp/ghi hình trước…

Sắp diễn ra Triển lãm công nghiệp ô tô - Automechanika Hochiminh 2022 - 3

Những chiếc xe độ tham dự chương trình với những màn biểu diễn đẹp mắt

Ngày hội bảo dưỡng chăm sóc xe: dưới sự phối hợp cùng oto-hui – mạng xã hội chuyên nghiệp về ô tô. Sự kiện sẽ là một sân chơi mới cho các chủ xe, cùng trải nghiệm và nhận thức tầm quan trọng của việc bảo trì, cũng như cơ hội tiếp cận các sản phẩm công nghệ mới, để giúp cho quá trình vận hành xe đạt hiểu quả tối ưu và an toàn nhất.

Đặc biệt, cuộc thi độ xe và âm thanh ô tô cũng sẽ được Hiệp Hội EMMA phối hợp cùng team automechanika mang đến không gian giải trí, hấp dẫn cho các tín đồ xe hơi. Sự kiện dự kiến thu hút trên 50 xe độ.

Sắp diễn ra Triển lãm công nghiệp ô tô - Automechanika Hochiminh 2022 - 4

Màn biểu diễn drift xe tại Triển lãm automechanika Hochiminh 2019

Đồng thời, tại sự kiện còn diễn ra các buổi Hội Thảo, Workshop chia sẻ về thông tin mới nhất về ngành công nghiệp ô tô và một số định hướng phát triển từ các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước, và nâng cao kiến thức tay nghề cơ khí ô tô thông qua những buổi thực hành tại sự kiện.

Theo số liệu từ ban tổ chức, triển lãm automechanika Hochiminh  2019 đã thu hút trên 8.000 lượt khách tham quan từ 47 quốc gia và khu vực, và trong đó có các nhà sản xuất xe hơi như BMW, HONDA, HUYNDAI, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, SAMCO, THACO, TOYOTA, VINFAST, Volkswagen…

Và các doanh nghiệp công nghiệp ô tô lớn như : 3M , ABB, AISAN, BOSCH, Bridgestone, Continental, Denso, Hella, HITACHI, Mann+Hummel, Samsung Electronics, SIEMENS, TANPHAT, ZF…

Sắp diễn ra Triển lãm công nghiệp ô tô - Automechanika Hochiminh 2022 - 5

Du khách tham quan gian hàng tại Triển lãm

Cùng với sự hợp tác chặt chẽ cũng như bảo trợ từ các cơ quan, hiệp hội trong và ngoài nước, như Hiệp Hội Công Nghiệp Hỗ Trợ Việt Nam (VASI), Hiệp Hội Doanh Nghiệp Cơ Khí Việt Nam (VAMI), Hiệp Hội Vận Tải Ô Tô Việt Nam (VATA), Diễn Đàn Cộng Đồng Ô Tô (Oto-Hui) , CCI France Việt Nam… Triển lãm automechanika Hochiminh  tin chắc sẽ là một trong các triển lãm quan trọng nhất trong ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long

CLIP HOT