Mẹ bầu khoe dáng xịn trong chuyến du lịch trước khi lâm bồn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mẹ bầu Thu Hường khiến cư dân mạng dậy sóng khi thả dáng tự tin trong chuyến du lịch đến Hòa Bình khi chỉ còn một tháng nữa là hạ sinh em bé.

Mặc dù nhiều người quan niệm hạn chế đi lại trong thời gian mang thai, tuy nhiên để giải tỏa căng thẳng cũng như tạo tâm thế thoải mái, vui vẻ nhất trước thời điểm quan trọng của cả mẹ và bé, chị Thu Hường (1995, Hà Nội) đã có chuyến du lịch ở tháng thứ 8 thai kỳ.

Mẹ bầu khoe dáng xịn trong chuyến du lịch trước khi lâm bồn - 1

Vừa muốn đi chơi, nhưng cũng để phù hợp với sức khỏe của mẹ và bé, gia đình chọn đến Ba Khan, Mai Châu, Hòa Bình với phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, kỳ vĩ, được ví như “Hạ Long trên cạn” để nghỉ dưỡng và thư giãn.

Mẹ bầu khoe dáng xịn trong chuyến du lịch trước khi lâm bồn - 2

Trên bản đồ du lịch, Ba Khan là một vùng đất giáp ranh trên cung đường đến Mai Châu và Mộc Châu. Do đèo Thung Khe quanh năm phủ mây án ngữ Ba Khan, bên cạnh đó địa điểm du lịch này lại nằm sát Mai Châu và Mộc Châu – hai điểm đến đã quá nổi tiếng đối với khách du lịch, nên vô tình Ba Khan đã bị quên lãng và thường được gọi là “thiên đường ngủ quên”.

Mẹ bầu khoe dáng xịn trong chuyến du lịch trước khi lâm bồn - 3

Mong tìm không gian thư giãn và “chill” cùng con tại nơi yên bình, Chị Thu Hường cùng chồng đã quyết định đi du lịch ngay khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, đồng thời, sức khỏe của cả mẹ và bé ổn định.

Mẹ bầu khoe dáng xịn trong chuyến du lịch trước khi lâm bồn - 4

“Ngoài việc giữ sức khỏe thì mình luôn tâm niệm đời sống tinh thần cũng phải thật khỏe mạnh, thoải mái. Như vậy sẽ tốt hơn cho quá trình lâm bồn của mẹ và bé. Khoảng thời gian đầu thai kỳ, mình ở nhà do dịch lại không có nhiều việc để làm, nên tạo ra tâm lý buồn chán, stress. Do vậy, chuyến du lịch đã mang đến nhiều năng lượng tích cực cho mình”, mẹ bầu chia sẻ.

Mẹ bầu khoe dáng xịn trong chuyến du lịch trước khi lâm bồn - 5

Mai Châu, Hòa Bình nổi tiếng với sự hài hòa của thiên nhiên, giữa đồi núi trập trùng và biển hồ thơ mộng. Tại Ba Khan, du khách có thể tận hưởng sự bình yên và chiêm ngưỡng sự hùng vĩ của núi rừng, chạm tay vào mặt hồ để hòa mình vào thiên nhiên. Những hoạt động du lịch và chiêm ngưỡng danh lam thắng cảnh tại đây phù hợp với những mẹ bầu cần thư giãn và xả stress.

Mẹ bầu khoe dáng xịn trong chuyến du lịch trước khi lâm bồn - 6

Ẩm thực nơi đây cũng phong phú và khác biệt, với nhiều món ngon mang nét riêng của người Thái sống dọc sông Đà.

Mẹ bầu Thu Hường cho biết sau khi hạ sinh em bé, cô và chồng mong muốn cùng con tiếp tục đi du lịch và khám phá những vùng đất mới trong mắt con.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lan Phương

CLIP HOT