Nha Trang đông du khách ngày mùng 3 Tết

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thời tiết Nha Trang nắng nóng khiến du khách ngại ra đường, trong khi một số điểm tham quan, quán cà phê lại đông nghẹt người.

Nha Trang đông du khách ngày mùng 3 Tết - 1

Sáng mùng 3 Tết, TP Nha Trang (Khánh Hòa) nắng nóng, nhiệt độ ngoài trời hơn 30 độ C. Thời tiết oi bức khiến du khách, người dân hạn chế ra ngoài nên đường phố Nha Trang vắng vẻ.

Nha Trang đông du khách ngày mùng 3 Tết - 2

Bãi biển Nha Trang vắng du khách, người dân ra tắm.

Nha Trang đông du khách ngày mùng 3 Tết - 3

Ghi nhận trong sáng mùng 3 Tết, khách đến Nha Trang chủ yếu đi lẻ từ các tỉnh như Đắk Lắk, Ninh Thuận, Lâm Đồng... Họ đi theo nhóm nhỏ, rất ít khách đoàn như mọi năm.

Nha Trang đông du khách ngày mùng 3 Tết - 4

Nắng nóng nên các quán cà phê ở Nha Trang đông nghẹt người.

Nha Trang đông du khách ngày mùng 3 Tết - 5

Tại danh thắng Hòn Chồng, hàng trăm du khách chọn nơi đây để tham quan. "Buổi sáng mùng 3 Tết có hơn 300 khách đến mua vé. Còn ngày mùng 2 Tết có hơn 600 người đến đây", nhân viên danh thắng Hòn Chồng cho biết.

Nha Trang đông du khách ngày mùng 3 Tết - 6

"Thời tiết quá nóng nên bọn mình chọn cách vào tham quan danh thắng Hòn Chồng để tránh cái nóng. Buổi chiều nếu mát mẻ sẽ ra bãi biển tắm", anh Hùng, du khách từ TP.HCM, cho biết.

Nha Trang đông du khách ngày mùng 3 Tết - 7

Trong khi đó, tại di tích Tháp Bà Ponagar, hàng trăm người đến đây tham quan, đi lễ trong sáng mùng 3 Tết.

Nha Trang đông du khách ngày mùng 3 Tết - 8

"Hôm mùng 2 Tết có gần 2.000 người đến tham quan. Còn trong sáng nay đã có 2.000 người đến đây rồi, buổi chiều con số còn tăng vì mùng 3 Tết nhiều người đi lễ, du khách cũng chơi ngày cuối trước khi về", nhân viên khu di tích Tháp Bà Ponagar nói.

Nha Trang đông du khách ngày mùng 3 Tết - 9

"Nha Trang có nhiều điểm check-in, nhưng mình vẫn thích lên Tháp Bà Ponagar vì để vào miếu Bà thắp nhang, cầu sức khỏe, may mắn cho năm mới", chị Huyền, chia sẻ.

Nha Trang đông du khách ngày mùng 3 Tết - 10

"Tết năm nào mình cũng từ Ninh Thuận về Nha Trang đi lễ Bà để cầu một năm bình an, sức khỏe cho gia đình cùng người thân", bạn Nguyễn Thị Vinh, cho biết.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Xuân Hoát (Zing News)

CLIP HOT

Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5
Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5

Chiều 31/5, một cuộc họp báo lãng mạn diễn ra trong chiều tà trên vịnh Lan Hạ. Lần đầu tiên có hai vị thủ lĩnh cùng tên Trần Hoàn sẽ “song kiếm hợp bích” để tăng lực cho bóng đá Việt Nam thông qua “Giải Tứ Hùng Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5”. Giải đấu hứa hẹn những điều đặc biệt thú vị sắp được tiết lộ.