Du xuân Nha Trang, check-in ở đâu để có những bức ảnh để đời?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nha Trang Tết Nhâm Dần nắng đẹp, lượng khách du lịch các tỉnh đổ về du Xuân khá đông, báo hiệu cho tương lai hồi sinh của ngành du lịch.

Du xuân Nha Trang, check-in ở đâu để có những bức ảnh để đời? - 1

Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh, Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa, cho biết trong tình hình dịch bệnh nên lượng du khách không đông như mọi năm. “Khoảng 30-40.000 người chọn lựa Nha Trang trong dịp Tết là tín hiệu vui. Trước đó, sáng ngày mùng 1 Tết, chuyến bay đầu tiên đến từ sân bay Nội bài đến Cam Ranh đưa gần 140 du khách “xông đất” tỉnh Khánh Hòa", bà Thanh cho biết.

Du xuân Nha Trang, check-in ở đâu để có những bức ảnh để đời? - 2

Công viên Yến Phi

Các điểm du Xuân mở ra nhiều nơi trong thành phố là điểm check-in để chụp những bức ảnh đẹp, thu hút rất đông khách du Xuân. Điểm đến có thể kể là Vườn hoa Xuân tại Công Viên Yến Phi trên đường Trần Phú. Vườn Hoa Xuân có tiểu cảnh linh vật của năm là con cọp được đánh giá khá đẹp, tại đây tái hiện nhà tranh vách đất, ụ rơm, con sông, cầu tre, vườn rau, ruộng lúa …vô cùng sinh động tạo ra những góc chụp ảnh đa dạng.

Du xuân Nha Trang, check-in ở đâu để có những bức ảnh để đời? - 3

Check-in công viên Yến Phi

Đường hoa ở 96 Trần Phú, đối diện Quảng trường 2/4 cũng tái hiện khung cảnh làng quê, linh vật con cọp của năm cũng là điểm được nhiều du khách lựa chọn. Tại Quảng trường 2/4 vào mỗi buổi chiều có hội hô bài chòi, hàng đêm có ca nhạc mừng Xuân phục vụ mọi người.

Du xuân Nha Trang, check-in ở đâu để có những bức ảnh để đời? - 4

Cà phê Hoa Đồng Nội

Làng nghề Trường Sơn ở số 8 Trường Sơn, Nha Trang mở cửa từ mùng một Tết được chọn lựa hàng đầu, bởi đây là nơi duy nhất ngập tràn các sắc hoa, trong đó có hoa mai, hoa hồng, hoa hướng dương, hoa cải, hoa giấy… tại đây còn biểu diễn nhạc cụ suốt trong thời gian mở cửa hoạt động, giới thiệu vẽ tranh cát và các nghề truyền thống như chằm nón, dệt chiếu, đan lưới.

Du xuân Nha Trang, check-in ở đâu để có những bức ảnh để đời? - 5

Làng nghề Trường Sơn

Nhiều quán cà phê trang trí tiểu cảnh, trở thành điểm nhấn du Xuân cho mọi người, như cà phê Miss Bamboo trên đường Trần Phú với thiết kế bằng tre nứa, có nhiều tiểu cảnh để khách lưu giữ kỷ niệm ngày Xuân. Cà phê Hoa Đồng Nội trên đường Nguyễn Thị Minh Khai có hồ cá, không gian cây cỏ tự nhiên, và có cả đàn bồ câu bay lượn tạo nên một sắc Xuân lạ. Những điểm đến quen thuộc như Tháp Bà tổ chức biểu diễn múa Chăm, làm gốm. Champa Island tổ chức chợ quê, cây nêu ngày Tết, viết câu đối…

Du xuân Nha Trang, check-in ở đâu để có những bức ảnh để đời? - 6

Linh vậy đường Trần Phú

Con đường Trần Phú cũng được chú ý bởi những bồn hoa làm tiểu cảnh, là sự chọn lựa cho mọi người chụp ảnh. Ngay trước Ana Mandara là những cây hoa mai cổ thụ tràn ngập sắc hoa cũng rất nhiều người tìm đến.

Du xuân Nha Trang, check-in ở đâu để có những bức ảnh để đời? - 7

Cũng có thể kể một điểm check in thu hút đông đảo mọi người là đường hoa trên đường Trần Hưng Đạo của Công ty Thanh Yến. Con đường hoa với linh vật gia đình cọp, thảm hoa cúc vàng, câu đối và nhiều tiểu cảnh khác mỗi ngày đón vài ngàn người tìm đến.

Du xuân Nha Trang, check-in ở đâu để có những bức ảnh để đời? - 8

Đường hoa Trần Hưng Đạo

Một mùa Xuân bình yên và đầy niềm tin ở Nha Trang nói riêng, Khánh Hòa nói chung, triển vọng cho một tương lai du lịch hồi sinh trở lại.

Nha Trang rộn ràng không khí Tết
Nha Trang rộn ràng không khí Tết

Dù có trầm lắng hơn so với những năm trước nhưng bắt đầu từ 20 tháng Chạp, không khí đón Tết ở Nha Trang đã bắt đầu...

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bài và ảnh: Khuê Việt Trường

CLIP HOT