Hãng hàng không nào có chỗ để chân thoải mái nhất ở hạng phổ thông?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bạn có thực sự thoải mái khi ngồi trên hạng ghế phổ thông hay không? Hãy cùng khám phá loạt hãng hàng không có chỗ để chân rộng rãi nhất dưới đây.

JetBlue Airways (82-86 cm)

Hãng hàng không nào có chỗ để chân thoải mái nhất ở hạng phổ thông? - 1

Đây là hãng hàng không giá rẻ thường được bình chọn là tốt nhất ở Mỹ, JetBlue Airways không chỉ cung cấp chỗ để chân thoải mái từ 82-86cm mà còn còn trang bị Wi-Fi miễn phí và TV ở mọi chỗ ngồi, mang đến cho khách hàng trải nghiệm phong phú.

Hãng hàng không Southwest (82 cm)

Bạn muốn biết chiếc Boeing 737 có bao nhiêu chỗ để chân? Một hãng hàng không giá rẻ khác có trụ sở tại Hoa Kỳ là Southwest đang khai thác đội máy bay Boeing 737 với tất cả ghế ngồi có chỗ để chân rộng 82cm. Tuy nhiên, khác với nhiều hãng hàng không khác, Boeing 737 MAX của Southwest đã chọn không xếp thêm hàng ghế mà dành khoảng không gian đó cho khách hàng thoải mái nhất.

Eurowings (76- 82cm)

Đối với một hãng vận tải quãng ngắn của Châu Âu, Eurowings tương đối rộng rãi khi mang đến chỗ để chân rộng từ 76-82 cm. Hãng hàng không giá rẻ của tập đoàn Lufthansa đang vươn mình mở rộng phạm vi các đường bay trên khắp lục địa.

Japan Airlines (84- 86cm)

Hãng hàng không quốc gia Nhật Bản này cực kỳ hào phóng với không gian cabin của mình, và những chặng bay đường dài và trung bình của Japan Airlines là một trong những dịch vụ tốt nhất ở châu Á. Hãng này hiện cũng sử dụng Airbus A350s cho các chuyến bay nội địa chặng ngắn, nhưng ngay cả những chiếc máy bay nhỏ này cũng được được trang bị không gian để chân dài 78cm.

Hãng hàng không Alaska (82 - 86cm)

Hãng hàng không đóng ở ngoại ô Seattle, được đánh giá là "Hãng vận chuyển truyền thống" hàng đầu về thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Ngoài chỗ ngồi có chỗ để chân rộng rãi, hãng này còn cung cấp loạt tin nghi tại ghế từ sạc pin cho đến công USB tại hạng phổ thông.

TUI UK (84 - 86cm)

Công ty con của Thomson Travel không phải là hãng hàng không có mạng lưới rộng lớn. Chỉ có 80 điểm đến nhưng đội tàu Boeings của họ xuất hiện ở nhiều sân bay trong khu vực của Vương quốc Anh, tạo sự khác biệt khá thú vị.

Aerolineas Argentina (82 - 84cm)

Hãng hàng không quốc gia Argentina có không gian kinh tế tốt trên 80 máy bay của mình, với hành lý ký gửi 15kg trên các chuyến bay nội địa và một hành lý được phép miễn phí trên các chặng bay khác.

Hãng hàng không nào có chỗ để chân thoải mái nhất ở hạng phổ thông? - 2

ANA, Emirates, EVA Airways và Singapore Airlines (84 - 86cm)

4 hãng hàng không đẳng cấp thế giới này liên tục được xếp hạng cao trong các giải thưởng về sự hài lòng của khách hàng và chỗ để chân thoải mái là một trong nhiều điểm nhấn. Hạng Phổ thông đặc biệt của những hãng này không chỉ có chỗ ngồi rộng, chỗ để chânthoải mái mà còn các tiện ích như USB và ổ cắm điện.

United (76 - 86cm)

Hãng hàng khôngUnited có nhiều hạng ghế trong đội bay của mình tùy thuộc vào máy bay và thời gian bay (đường bay nội địa trung bình, đường bay ngắn nội địa, quốc tế, v.v.), nhưng nhìn chung hành khách sẽ có được không gian chỗ ngồi khá thoải mái cùng với màn hình TV theo yêu cầu, ổ điện và WiFi trên nhiều tuyến bay.

Aer Lingus (78 - 86cm)

Hãng hàng không của Ireland là một trong những lựa chọn cho những chuyến bay chặng ngắn với chỗ ngồi rộng rãi, chỗ để chân lên đến 86cm trên các chuyến bay xuyên Đại Tây Dương. Aer Lingus còn tự hào về thực phẩm có nguồn gốc Ailen và có đầy đủ dịch vụ và Wi-Fi trên mỗi chuyến bay.

Làm thế nào để có chỗ ngồi thoải nhất

Nếu là vé hạng thương gia hoặc VIP thì nhiều hãng hàng không còn áp dụng những tiện nghi như ghế rộng hơn, vật liệu lót ghế mềm, êm. Ghế ngả thẳng ngang ra cho phép hành khách ngả ghế đến 180 độ mang đến giấc ngủ thoải mái, trong khi một số ghế ở hạng vé nâng cấp, còn được gọi là ghế góc, lại gây ra sự khó chịu.

Hãng hàng không nào có chỗ để chân thoải mái nhất ở hạng phổ thông? - 3

Ghế ngồi phía trước cửa ra máy bay và ở cuối máy bay không có chế độ ngả. Thông thường những ghế sau cửa ra máy bay có kết cấu cửa sổ kỳ quặc. Ngồi gần sát khoang tiếp viên có thể rất ồn khi tiếp viên chuẩn bị thức ăn, đồ uống và họ thường tụ tập nhau ở đó trong những khoảng yên tĩnh trong suốt chuyến bay

Hầu hết các hãng hàng không đã thêm vào phần phụ phí tính cho những ghế tốt nhất hay họ tạo thêm các hạng ghế mới đắt tiền hơn, hoặc chia nhỏ các hạng ghế thành những cái tên như "Tiết kiệm cao cấp" hay "Chỗ để chân rộng rãi hơn".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hàn Mai

CLIP HOT