Nhà hàng ngắm cảnh trên đỉnh núi 3000 m mở cửa lại đón du khách

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Chỉ sau khi thông báo mở cửa lại vào tháng 5/2021, nhà hàng Panorama 2962 trên đỉnh núi đã bán hết 1.500 vé tham quan.

Nhà hàng ngắm cảnh trên đỉnh núi 3000 m mở cửa lại đón du khách - 1

Nhà hàng Panorama 2962 trên đỉnh Zugspitze.

Panorama 2962 là nhà hàng có vị trí cao nhất nước Đức vì nằm trên đỉnh núi Zugspitze cao 2.962 m, sát biên giới Đức - Áo. Sau khi tuyến cáp treo lên đỉnh Zugspitze hoạt động vào tháng 12/2017.

Từ khi khai trương, đã có hơn nửa triệu du khách ghé thăm đỉnh núi này mỗi năm.

Nhà hàng Panorama 2962 bắt đầu đón khách từ tháng 7/2018 và trở thành điểm dừng chân ấn tượng cho bất kỳ du khách nào tới với khu vực dãy Alps thuộc Đức này.

Khi thời tiết tốt, du khách có thể nhìn thấy đỉnh núi Alps, hồ Eibsee, thị trấn Starnberg và thành phố Munich.

Nhà hàng ngắm cảnh trên đỉnh núi 3000 m mở cửa lại đón du khách - 2

Tầm nhìn của nhà hàng từ bên trong.

Với tầm nhìn toàn cảnh 4 quốc gia đầy ấn tượng của Zugspitze, phương châm ẩm thực chỉ đơn giản là "Món ngon nhất từ ​​4 quốc gia". 

Klaus Schanda, Giám đốc Tiếp thị và Bán hàng của Bavarian Zugspitzbahn giải thích: “Định hướng này cho phép chúng tôi mang đến những món ăn mà du khách cảm thấy xứng đáng với số tiền họ đã bỏ ra"

Các đặc sản và sản phẩm từ Ý, Áo, Thụy Sĩ và Đức trên thực đơn thể hiện sự đa dạng và tinh túy của vùng Alpine.

Nhà hàng ngắm cảnh trên đỉnh núi 3000 m mở cửa lại đón du khách - 3

Các món ăn của vùng Alpine có thể dễ dàng tìm thấy trong thực đơn.

Nhà hàng có 450 chỗ ngồi trong nhà và 850 chỗ ngồi ngoài trời. Đúng như tên gọi, khi ăn ở đây thực khách được ngắm toàn cảnh dãy núi phủ tuyết hùng vĩ bao quanh, biển mây bồng bềnh và bầu trời xanh trong lành.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

P.V

CLIP HOT

Về 'đất tổ' nghề phở, thưởng thức chuẩn vị xưa
Về 'đất tổ' nghề phở, thưởng thức chuẩn vị xưa

Ăn một miếng phở Vân Cù, người sành ăn sẽ nhận ra thứ hương vị, bánh phở không giống với bất cứ một loại phở nào. Vị ngọt đậm, béo nhưng thanh của nước dùng “quyện” trong từng sợi phở dai, giòn, bóng mướt.