ẨM THỰC TRUNG ĐÔNG TẠI KHÁCH SẠN SOFITEL SAIGON PLAZA

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

ẨM THỰC TRUNG ĐÔNG TẠI KHÁCH SẠN SOFITEL SAIGON PLAZA - 1“Salam Aleikum!” Lời chào ngọt ngào mời bạn bắt đầu một chuyến hành trình khám phá lễ hội những món đặc sản đến từ vùng Trung Đông huyền ảo. Đội ngũ bếp chuyên nghiệp của Khách sạn Sofitel Saigon Plaza – TP.HCM cùng đầu bếp khách mời đến từ khách sạn Sofitel Dubai Jumeirah – Trung Đông. Đầu bếp Maher sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời qua những món ăn được chế biến khéo léo của Vương quốc sa mạc thịnh vượng từ ngày 20 đến ngày 26.9 tại Nhà hàng Café Rivoli.

Nằm giữa phía Nam Châu Âu và các vùng Tây Á, các nước Trung Đông chịu nhiều ảnh hưởng nền ẩm thực từ cả hai phía để tạo cho mình cái duy nhất, đích thực và phảng phất sự pha trộn giữa các hương và vị. Từ miếng thịt được tẩm ướp hương vị tinh tế theo kiểu Thổ Nhĩ Kỳ đến cách nấu nướng theo kiểu Li-băng, đến các món ăn Ba Tư, tất cả đều là thế giới của các món ăn ngon.

Sinh trưởng tại Syria, đầu bếp Maher từ Khách sạn Sofitel Dubai Jumeirah sẽ thổi luồng gió ẩm thực mới lạ từ sa mạc nóng bỏng với đa dạng món ăn khác nhau của vùng Trung Đông còn được biết đến là “Mezze” (theo tiếng Ả Rập) để khám phá các món truyền thống như: Tabouleh, Fattouch, Hummus, Mutabbal.

ẨM THỰC TRUNG ĐÔNG TẠI KHÁCH SẠN SOFITEL SAIGON PLAZA - 2

“Ẩm thực Trung Đông nổi tiếng trên thế giới vì sự pha trộn tinh tế giữa các hương vị và gia vị. Sự đa dạng các gia vị và thành phần tạo ra hương vị tinh tế mà bạn có thể cảm nhận được ở từng món ăn Trung Đông. Chúng tôi rất vui mang lại kinh nghiệm ẩm thực cho thực khách và cùng chia sẻ các giá trị tinh thần để thưởng thức trọn vẹn niềm vui đích thực” – ông Philippe Godard, Tổng Quản lý Khách sạn Sofitel Saigon Plaza TP.HCM nói.

Chúng tôi mời bạn đến thưởng thức chương trình ẩm thực Trung Đông đầu tiên vào mỗi tối tại Nhà hàng Café Rivoli của khách sạn Sofitel Saigon Plaza từ ngày 20 đến ngày 26.9.2010. Tiệc tối tự chọn sẽ bao gồm trà Trung Đông, rượu vang, bia, nước ngọt và nước trái cây, giá từ VND 750,000/người lớn và VND 375,000/trẻ em dưới 6 tuổi. Mở cửa từ 6 giờ tối đến 10:30 giờ tối.

Trải nghiệm thêm qua lớp học nấu ăn với đầu bếp Maher vào ngày 25 tháng 9 và học cách nấu các món ăn mang nhiều hương vị để giới thiệu với gia đình, bạn bè. Lớp học nấu ăn có giá VND 700,000 và bao gồm một bữa ăn trưa với đầu bếp. Chương trình học nấu ăn giới hạn cho nhiều nhất 10 khách.

 

  • Để biết thêm thông tin hoặc đặt chỗ, vui lòng gọi số +84 8 3824 1555 hoặc email fb@sofitelsaigon.com.vn. Nhà hàng Café Rivoli – khách sạn Sofitel Saigon, 17 Đại lộ Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM, Việt Nam

T.T

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Du khách đến Phan Thiết nhất định phải ăn bánh căn
Du khách đến Phan Thiết nhất định phải ăn bánh căn

Bên cạnh những đồi cát mênh mông, những bờ biển thơ mộng, Bình Thuận còn níu chân du khách bởi nền ẩm thực phong phú và đa dạng. Nổi bật trong bức tranh ẩm thực chính là món bánh căn - "nữ hoàng" đường phố chính phục mọi thực khách.