Giới thiệu ẩm thực Ninh Hòa

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sáng ngày 7/6/2017, trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Festival biển Nha Trang- Khánh Hòa 2017 với chủ đề: Mở rộng vòng tay bè bạnđược tổ chức từ 10-6 đến 13-6, White Sand Dốc Lết Resort & Spa tổ chức chương trình hưởng ứng Khai hội Fesstival biển 2017, với nhiều hoạt động độc đáo, hấp dẫn đậm tính dân tộc, khơi dậy lòng người tình yêu quê hương đất nước.

Giới thiệu ẩm thực Ninh Hòa - 1

Theo ước tính có khoảng 5 ngàn người đến từ Nha Trang, Ninh Hòa và các vùng lân cận cùng về tham dự ngày hội đặc sắc này.

Giới thiệu ẩm thực Ninh Hòa - 2

 Từ 8 giờ sáng, đoàn dâng hương với hoa, múa lân cùng đến nhà thờ  Phật, Bác Hồ  để làm lễ dâng hương khai hội với nghi thức trang trọng. Từ 10 giờ là phần giới thiệu các món ăn đặc sắc ở vùng đất Ninh Hòa (Khánh Hòa) bởi chính các nghệ nhân giỏi chế biến với tên gọi: Giới thiệu vùng đất và ẩm thực Ninh Hòa. Các món ăn gồm: nem Ninh Hòa, bún cá  lá dầm, chả ram tôm Ninh Hòa, dừa Ninh Đa (Vạn Thiện). Các đầu bếp của Khu du lịch đã biểu diễn chế biến và giới thiệu đến khách mời và du khách các món ăn độc đáo này, những món ăn trở nên nổi tiếng trong cả nước. Chương trình được dẫn dắt bởi hai MC Đại Nghĩa và Mỹ Hạnh.

Giới thiệu ẩm thực Ninh Hòa - 3

Giới thiệu ẩm thực Ninh Hòa - 4

Tin, ảnh: KHUÊ VIỆT TRƯỜNG

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT