Tương lai Mbappe cực nóng: PSG trả quá nhiều tiền, tính "quay xe" với Real Madrid

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Kylian Mbappe mới đây công khai thừa nhận bản thân đã nỗ lực gia nhập Real Madrid trong phiên chợ hè. Thế nhưng, báo chí Pháp tiết lộ một diễn biến trái ngược liên quan đến siêu sao trẻ tuổi này.

Tương lai của Kylian Mbappe và mối quan hệ giữa tiền đạo 22 tuổi với hai đàn anh Neymar Junior cũng như Lionel Messi trở thành đề tài được quan tâm nhất tại PSG lúc này. Dù đã có lúc Mbappe nằng nặc đòi đi, nhưng có vẻ như sức nặng trong những lời đề nghị của đội bóng chủ quản đã khiến "Cậu bé vàng" nao núng.

Tương lai Mbappe cực nóng: PSG trả quá nhiều tiền, tính "quay xe" với Real Madrid - 1

Cả PSG lẫn Real Madrid đều muốn sở hữu Mbappe trong đội hình

Theo nguồn tin của tờ Le Parisien, lời đề nghị thứ 7 của PSG dành cho Kylian Mbappe dường như đã thuyết phục được cầu thủ này. Đích thân mẹ của Kylian và hiện cũng đang là người đại diện của cậu con trai - bà Fayza Lamari xác nhận đang tiến hành đàm phán với đội chủ sân Công viên các Hoàng tử và thậm chí khẳng định: "Đúng là chúng tôi đang đàm phán và mọi thứ diễn ra tốt đẹp".

Theo đó, PSG sẵn sàng biến Kylian Mbappe trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới với chế độ đãi ngộ 50 triệu euro/mùa sau thuế. Con số này vượt qua cả đàn anh Lionel Messi khi mà siêu sao người Argentina được trả 40 triệu euro sau thuế/mùa. Xét về tổng thu nhập thì Mbappe vẫn thua Messi, do "El Pulga" còn có điều khoản trung thành trị giá 30 triệu euro mỗi mùa.

Một khi PSG sẵn sàng chơi sốc như vậy, Real Madrid khó lòng toại nguyện. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha dù đã sẵn sàng chi ra 200 triệu euro để thuyết phục PSG nhả người trong ngày cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021, nhưng lại chỉ có thể đáp ứng mức lương 20 triệu euro/mùa cho Mbappe.

Tương lai Mbappe cực nóng: PSG trả quá nhiều tiền, tính "quay xe" với Real Madrid - 2

Mẹ của Kylian Mbappe là bà Fayza Lamari tiết lộ đang đàm phán hợp đồng mới với PSG

Trần lương của La Liga cũng như nền tảng tài chính không quá dư dả của Real khiến họ thất thế trong cuộc đua kim tiền với gã nhà giàu thành Paris. PSG đã cho thấy cái uy của mình khi từ chối đề nghị 200 triệu euro cho năm cuối hợp đồng của Mbappe và giờ đây giới chủ người Qatar tiếp tục "chơi lớn".

Thông tin này sẽ là cú tát mạnh vào tham vọng của Real Madrid. Chỉ 1 ngày trước, đích thân Chủ tịch Perez lên tiếng về khả năng chiêu mộ Kylian Mbappe ở phiên chợ đông tới: "Vào tháng 1, chúng tôi sẽ có tin tức về Mbappe. Chúng tôi hy vọng rằng trước ngày 1/1 (kỳ chuyển nhượng mùa đông mở cửa), tình trạng của Mbappe sẽ được giải quyết hoàn toàn".

Còn nhớ vào ngày 4/10 vừa qua, Mbappe trong cuộc trả lời phỏng vấn riêng với kênh RMC Sport đã khẳng định: “Tôi đã yêu cầu CLB (PSG) được chuyển nhượng, và nói từ khá sớm (trong tháng 7). Ngay thời điểm đó tôi không muốn gia hạn, nếu CLB chuyển nhượng tôi, họ cũng sẽ có một khoản chi phí lớn và đủ thời gian tìm người thay thế phù hợp”.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiến Long (Tổng hợp)

CLIP HOT