Siêu du thuyền 4.000 tỷ đồng, "Cung điện nổi" của "Ông trùm" tốc độ F1

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Lawrence Stroll, chủ sở hữu của đội Aston Martin F1 có siêu du thuyền ước tính 160 triệu USD.

Chiếc siêu du thuyền, mang tên Faith, là một phần tài sản đáng kinh ngạc của Lawrence Stroll, người đã kiếm được hàng tỷ USD trong ngành công nghiệp thời trang và giờ đang là chủ sở hữu của đội Aston Martin F1. Chiếc siêu du thuyền có chiều dài 96,55 m được sản xuất bởi xưởng đóng tàu Hà Lan Feadship vào 11/2016.

Siêu du thuyền 4.000 tỷ đồng, "Cung điện nổi" của "Ông trùm" tốc độ F1 - 1

Du thuyền Faith, ước tính lên tới 160 triệu USD (khoảng hơn 4.000 tỷ đồng)

Cả nội thất sang trọng và ngoại thất đều được thiết kế bởi công ty Redman Whiteley Dixon. Lawrence, 64 tuổi, thường đến chiếc siêu du thuyền của mình bằng trực thăng.

Khi lên du thuyền, khách được thưởng thức một loạt các tiện nghi sang trọng. Có rạp chiếu phim, thư viện sang trọng, 1 khu vực có trang bị đàn piano và bếp lửa, và phòng tập gym.

Faith được trang bị 1 loạt các tiện ích để khách thưởng ngoạn biển. Có khu "câu lạc bộ bãi biển" với ghế và sàn gỗ sang trọng, được trang bị loạt đồ chơi nước, bao gồm xe jet ski, wakeboard, kayak, thậm chí là một Flyboard. Ngoài ra, còn có một bể bơi dài 9 m với sàn kính và spa để khách thư giãn sau đó.

Stroll không chỉ sử dụng mà còn cho thuê, với giá 1,45 triệu bảng, để thể thuê chiếc du thuyền và phi hành đoàn trong một tuần. Giá này bao gồm chỗ ở cho tối đa 12 khách, ở 7 phòng sang trọng. Bao gồm 1 phòng ngủ chính, 1 phòng VIP và 5 phòng đôi.

Có bố là chủ tịch của cả đội đua nhưng con trai Lance Stroll vẫn cực kỳ thích chinh phục những chặng đua F1. Lance hiện là tay lái của Aston Martin, tay đua 25 tuổi khởi đầu không tệ trong năm 2024, kết thúc ở vị trí thứ 10 ở chặng Bahrain GP, vị trí thứ 6 tại Australia GP, phải từ bỏ cuộc đua ở Saudi Arabia và về hạng 12 sự kiện Japan GP.

Người ta nói Lance chỉ đua cho vui, nhưng quý tử nhà Stroll vẫn cho thấy sự khao khát chiến thắng mỗi khi ngồi sau vô lăng chiếc xe đua F1.

Siêu du thuyền 4.000 tỷ đồng, "Cung điện nổi" của "Ông trùm" tốc độ F1 - 2

Rạp chiếu phim sang trọng

Siêu du thuyền 4.000 tỷ đồng, "Cung điện nổi" của "Ông trùm" tốc độ F1 - 3

Phòng gym, nhìn ra biển

Siêu du thuyền 4.000 tỷ đồng, "Cung điện nổi" của "Ông trùm" tốc độ F1 - 4

Bể bơi có đáy bằng kính

Siêu du thuyền 4.000 tỷ đồng, "Cung điện nổi" của "Ông trùm" tốc độ F1 - 5

Lance Stroll (phải) đang là tay đua cho đội mà bố cậu, ông Lawrence (trái) là chủ sở hữu

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT