“THẠCH LAN” – VƯƠN LÊN TỪ NGHỊCH CẢNH

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mỗi người sinh ra, không phải ai cũng may mắn có được một cuộc sống vui vẻ hạnh phúc. Để có được nó có khi chúng đối đầu sóng gió, lầm lỗi, thử thách, đối mặt với nghịch cảnh

“THẠCH LAN” – VƯƠN LÊN TỪ NGHỊCH CẢNH - 1

 

Diễn viên Huyền Trâm

Đó cũng chính là những gì mà bộ phim “Thạch Lan” mang lại. Bộ phim kể về cuộc đời đầy sóng gió của cô gái trẻ Thạch Lan. Một cô gái với tính cách hiền lành, luôn sống vì người khác. Ngày còn trẻ, Thạch Lan không may vướng vào mối tình với người đàn ông có vợ. Kết quả Thạch Lan ôm con cùng gia đình bỏ xứ lên Sài Gòn lập nghiệp. Thời gian sau, khi đứa con gái bé bỏng tròn sáu tuổi thì cũng là lúc Thạch Lan tìm được tình yêu mới. Lo sợ tình yêu vỡ tan nên Thạch Lan đã giấu kín chuyện quá khứ của mình với Thế Trung (chồng sắp cưới của Thạch Lan). Nào ngờ mọi chuyện bị vỡ lỡ ngay trong ngày cưới.

“THẠCH LAN” – VƯƠN LÊN TỪ NGHỊCH CẢNH - 2

Diễn viên Huỳnh Anh Tuấn và Kim Huyền

Đám cưới bị hủy bỏ, niềm tin vào tình yêu một lần nữa vụt tắt. Thạch Lan bỏ nhà ra Vũng Tàu lập nghiệp. Ở đó cô được chị Bảy (chủ tiệm hoa), cưu mang, làm gia sư cho nhà ông Khang (một nhà kinh doanh thủy sản lớn ở Vũng Tàu). Một thời gian sau, được sự tin tưởng, động viên của ông Khang, Thạch Lan theo học khóa Kế toán rồi về làm Trợ lý của ộng Khang. Cũng từ đó, Lan bị Cường ganh ghét và luôn tìm cách hãm hại đến nỗi Thạch Lan phải chịu án tù oan.

Tưởng rằng mọi cánh cửa cuộc đời đóng chặt đối với cuộc đời Thạch Lan. Ai ngờ, môi trường cải tạo lại cho cô thêm nhiều tự tin, bản lĩnh và có thêm nhiều người yêu quí và nhen nhóm trong lòng phạm nhân Mạnh một tình cảm tha thiết.

Mãn hạn tù, theo lời khuyên của chị bạn tù “Ngã ở đâu hãy đứng lên ở đó”. Thạch Lan trở về lại công ty ông Khang làm lại và tìm chứng cứ minh oan cho mình…

“THẠCH LAN” – VƯƠN LÊN TỪ NGHỊCH CẢNH - 3

Song song với những biến cố của Thạch Lan, bộ phim còn khiến khán giả vỡ òa cảm xúc với bi kịch gia đình ông Khang, trong đó Danh mải mê với công việc và tranh giành tài sản bỏ bê vợ. Để rồi Kiều Khanh và Hải vướng vào mối tình oan nghiệt. Khi mọi chuyện vỡ lở, không kiềm chế được cơn ghen, Danh đã xô Hải ngã đập đầu vào tường. Hải chết, Danh phải chịu cảnh tù tội, Kiều Khanh phải sống xa con...

Ngoài bi kịch, phim còn đem đến cho khán giả sự hồi hộp, tức tối khi khai thác mảng đen tối trong với những mưu mô, thủ đoạn và sự cấu kết của Thúy Oanh, Cường hòng hãm hại Thạch Lan.

Sau những phút nghẹt thở với bi kịch, mưu mô, khán giả sẽ được thả lỏng khi chứng kiến một chuyện tình dễ thương của cặp đôi chênh lệch tuổi tác là Vy Thảo và Thịnh..

Câu chuyện nào cũng có hồi kết, liệu rằng sau bao nhiêu cố gắng vươn lên, Thạch Lan được minh oan, Danh và Kiều Khanh trở lại như xưa. Vy Thảo và Thịnh vượt qua mặc cảm, sự phản đối của mẹ Thịnh để có một cái kết có hậu. Riêng Cường và Thúy Oanh sẽ phải trả giá cho những việc làm của mình.

Phim dài 36 tập, do Lasta Phim sản xuất, đạo diễn Xuân Cường, với sự tham gia của các diễn viên Trương Minh Quốc Thái, Huyền Trâm, Sella Trương, Huỳnh Anh Tuấn, Hoàng Anh, Huy Cường, Thân Thúy Hà, Võ Thành Tâm, Kim Huyền

Phát sóng lúc 20g30  các ngày trong tuần kể từ 07/12 trên kênh Let’s Viet.

Mi Ty

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT