SAO Chelsea bóp cổ đối phương không bị phạt, fan MU ấm ức cho Casemiro

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiền đạo Nicolas Jackson vẫn bình yên vô sự dù có hành động xấu ở trận đấu Chelsea thua Everton tại vòng 16 Ngoại hạng Anh.

Chelsea trải qua vòng 16 Ngoại hạng Anh đầy tệ hại khi đội bóng này nhận thất bại 0-2 ở chuyến làm khách đến sân của Everton. Tiền đạo Jackson ở trận này không thể mang đến dấu ấn về mặt chuyên môn, thay vào đó anh để lại hình ảnh xấu ngay sau khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc trận đấu. 

Cụ thể, Jackson tranh cãi và có hành động bóp cổ Patterson bên phía Everton. Các cầu thủ đôi bên phải lao tới để tách 2 người ra. Tuy nhiên, trọng tài không hề phát hiện ra để có án phạt gửi đến tiền đạo của Chelsea. Vốn dĩ trọng tài có quyền phạt thẻ Jackson kể cả khi trận đấu đã kết thúc.

SAO Chelsea bóp cổ đối phương không bị phạt, fan MU ấm ức cho Casemiro - 1

Hành động xấu của Jackson

Hành động kể trên của Jackson xứng đáng được Liên đoàn bóng đá Anh (FA) điều tra để đưa ra án phạt bổ sung. Dẫu vậy, FA lại làm ngơ. Theo nhà báo Matt Law của tờ Telegraph (Anh) cho biết, Jackson sẽ không phải nhận bất cứ hình phạt nào.

Nhà báo uy tín này tiết lộ FA xác định vụ việc kể trên đã được xem xét giải quyết vào ngay lúc đó. Do vậy sẽ không cần điều tra thêm. 

Việc Jackson bóp cổ đối thủ nhưng vẫn thoát án phạt khiến các fan MU không khỏi bất bình. Họ tỏ ra ấm ức thay cho Casemiro, người từng lĩnh thẻ đỏ và nhận án treo giò 3 trận vì hành vi tương tự. 

SAO Chelsea bóp cổ đối phương không bị phạt, fan MU ấm ức cho Casemiro - 2

Casemiro không có may mắn thoát án treo giò như Jackson sau khi bóp cổ đối thủ

Cụ thể vào mùa giải trước, Casemiro bóp cổ Will Hughes ở trận gặp Crystal Palace. Sau khi tham khảo VAR, trọng tài quyết định rút thẻ đỏ trực tiếp tới tiền vệ người Brazil. Điều này khiến Casemiro phải nhận án phạt nghỉ thi đấu tới 3 trận.

Tờ Sport Bible ghi nhận lại một số bình luận đáng chú ý của fan MU trên mạng xã hội Twitter: "Không hề có sự nhất quán trong việc đưa ra hình phạt. Casemiro bị treo giò 3 trận, còn Jackson vẫn bình yên vô sự"; "Chẳng thể hiểu nổi lý do Jackson không hề dính án phạt"; "Việc làm này của Jackson đồng nghĩa rằng cầu thủ có thể bóp cổ đối phương mà không bị "sờ gáy" đúng không".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phong Đức

CLIP HOT