Ronaldo "Vua kiếm tiền" mạng xã hội: Bỏ túi gần 60 tỷ đồng, bỏ xa Messi

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Cristiano Ronaldo đã vươn lên trở thành người có thu nhập cao nhất trên mạng xã hội Instagram.

Theo tờ The Sun, Ronaldo bỏ túi 1,87 triệu bảng (xấp xỉ gần 60 tỷ đồng) cho mỗi bài đăng quảng cáo trên trang cá nhân Instagram của anh và chính thức vượt qua 1,47 triệu bảng của ngôi sao truyền hình thực tế Kylie Jenner.

Ronaldo "Vua kiếm tiền" mạng xã hội: Bỏ túi gần 60 tỷ đồng, bỏ xa Messi - 1

Ronaldo lật đổ Kylie Jenner trong danh sách những người có thu nhập cao nhất Instagram

Ronaldo là nhân vật có sức hút rất lớn với các nhãn hàng bởi ông bố 5 con hiện sở hữu tới 597 triệu người theo dõi trên Instagram, nhiều nhất mạng xã hội này. CR7 kiếm được rất nhiều tiền khi quảng cáo cho trang web thể thao LiveScore, thương hiệu chăm sóc sức khỏe Therabody và sàn giao dịch tiền điện tử Binance.

Trong khi đó, Kylie Jenner, 25 tuổi, đã kiếm bộn tiền nhờ hợp tác với đại gia thời trang Jean Paul Gaultier và các thương hiệu mang tên cô, chẳng hạn như Kylie Cosmetics và Kylie Swim.

Đứng thứ ba trong danh sách những người có thủ nhập cao nhất Instagram là Lionel Messi. Tân binh của Inter Miami kiếm được 1,38 triệu bảng cho một bài đăng quảng cáo. Siêu sao người Argentina hiện là nhân vật được theo dõi nhiều thứ hai trên Instagram với 479 triệu người theo dõi. Chủ nhân của 7 Quả bóng vàng đang hợp tác với hai gã khổng lồ Adidas và Budweiser.

Top 10 nhân vật có thu nhập cao nhất trên Instagram
Tên Số lượng người theo dõi Thu nhập cho mỗi bài đăng quảng cáo
Cristiano Ronaldo 597 triệu 1,87 triệu bảng
Kylie Jenner 397 triệu 1,47 triệu bảng
Lionel Messi 479 triệu 1,38 triệu bảng
Selena Gomez 426 triệu 1,35 triệu bảng
Dwayne Johnson 387 triệu 1,33 triệu bảng
Kim Kardashian 362 triệu 1,31 triệu bảng
Ariana Grande 377 triệu 1,3 triệu bảng
Beyonce 314 triệu 1,08 triệu bảng
Khloe Kardashian 310 triệu 1,03 triệu bảng
Kendall Jenner 293 triệu 1 triệu bảng

Đứng thứ tư trong danh sách là nữ ca sĩ Selena Gomez với 1,35 triệu bảng/bài đăng quảng cáo, theo sau là nam diễn viên Dwayne Johnson (1,33 triệu bảng). Nữ ngôi sao nhạc pop Ariana Grande góp mặt ở vị trí thứ 7 với 1,3 triệu bảng cho một bài đăng quảng cáo.

Hai người chị cùng mẹ khác cha của Kylie Jenner là Kim Kardashian và Khloe Kardashian lần lượt ở vị trí thứ 6 và thứ 9. Chưa hết, Kendall Jenner, người mẫu chị gái ruột của Kylie Jenner, cũng góp mặt trong danh sách khi đứng thứ 10.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sỹ Ánh

CLIP HOT