Lewandowski bất ngờ chê Messi không thành thực, vẫn tức vụ hụt Quả bóng Vàng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lewandowski cho rằng Messi không thành thực trong phát biểu ở lễ trao QBV.

Lionel Messi đã đoạt Quả bóng Vàng thứ 7 trong sự nghiệp cách đây hơn 1 tuần và mặc dù chiến thắng của anh là không có gì bàn cãi về số phiếu bầu, sau lễ trao giải rất nhiều ý kiến bày tỏ sự không phục khi Robert Lewandowski chỉ về nhì dù có một năm thi đấu rất thành công. Lewandowski đã hụt QBV năm 2020 chỉ vì France Football quyết định huỷ giải và lễ trao giải năm nay càng khiến anh thất vọng hơn.

Lewandowski bất ngờ chê Messi không thành thực, vẫn tức vụ hụt Quả bóng Vàng - 1

Robert Lewandowski

Trong buổi lễ, Messi trong giây phút lên nhận giải đã dành những lời ca ngợi Lewandowski và nói anh xứng đáng đoạt QBV 2020. Tuy nhiên trong cuộc phỏng vấn cho kênh Kanale Sportowym tại quê nhà Ba Lan, Lewandowski đã nói thẳng rằng anh không ưa những gì Messi nói và cho rằng siêu sao người Argentina không thành thực.

“Tôi cảm thấy buồn, không thể phủ nhận điều đó. Tôi không thể nói là mình vui, mặc dù được ganh đua với Messi, được đến gần với giải thưởng cho thấy tôi đã tiến xa về mặt đẳng cấp như thế nào. Tất nhiên tôi tôn trọng trình độ và những thành tựu mà Messi đã đạt được”, Lewandowski nói.

“Tôi nói thật, tôi chẳng có chút hào hứng gì khi nói về giải thưởng năm 2020. Chuyện đó đã qua, còn phát biểu của Messi? Tôi muốn đó là một phát ngôn thành thực và lịch sự, chứ đó chỉ là những ngôn từ sáo rỗng mà thôi”.

Lewandowski sau đó cho biết anh vẫn còn tham vọng để phấn đấu cho giải thưởng và cho rằng sự thất vọng sẽ càng giúp anh có thêm động lực cho dù anh đã giành được rất nhiều danh hiệu trong sự nghiệp.

“Tôi không làm căng về chuyện xảy ra ở lễ trao giải hay kết quả của nó, nhưng may là giữa tuần không có trận đấu nào vì lúc đó tôi rất tức và muốn ra sân để chứng minh. Tôi vẫn còn khao khát và động lực để thể hiện, hãy xem như lễ trao giải vừa qua là một nguồn động lực mới để tôi tiếp tục phấn đấu hơn nữa”, anh chia sẻ.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT